Game thủ Việt được sờ tận tay Gunny 4.2 từ chiều nay

Từ khi Gunny Online cập nhật phiên bản Gunny II, webgame này đã thu hút được đông đảo game thủ ủng hộ bởi nhiều tính năng hấp dẫn, mới lạ. Một tin vui dành cho người chơi là vào ngày 27/11/2012 tới đây, Gunny II sẽ được cập nhật lên bản 4.2 với hàng loạt tính năng mới. Trong đó, phó bản Đấu trường Dũng Sĩ và boss thế giới Bá tước Hắc Ám được xem là hai nội dung hấp dẫn nhất trong phiên bản này.

Theo các thông tin từ nhà phát hành VNG thì phiên bản Gunny 4.2 sẽ chính thức xuất hiện trên toàn bộ các máy chủ của Gunny Online từ ngày 27/11/2012. Tuy nhiên, game thủ tại hai máy chủ Gà Kiến và Gà Vip sẽ được ưu tiên trải nghiệm trước bản cập nhật mới này từ chiều nay (23/11/2012).

Phó bản Đấu trường Dũng Sĩ

Đây là một phó bản mới được cập nhật trong phiên bản 4.2 của Gunny. Nếu như trước đây, khi vượt phó bản, game thủ Gunny thường chỉ đối đầu với một boss mỗi cửa ải thì với Đấu trường Dũng Sĩ, người chơi sẽ được chiến đấu cùng lúc hai boss với sức mạnh bá đạo. Với ải đầu tiên, người chơi sẽ được đối đầu cùng hai boss Nữ Vương Kiến và Quốc Vương Gà. Ải thứ hai là sự xuất hiện của boss Tà Thần cùng sự hỗ trợ của anh em Su Lan. Ải thứ ba, người chơi sẽ chiến đấu cùng Minotaure và Quỷ Khăn Hồng. Cuối cùng game thủ phải vượt qua Mathias và Bóng ma Mathias để hoàn thành phó bản.

Game thủ Việt được sờ tận tay Gunny 4.2 từ chiều nay 1

Với sự xuất hiện của hàng loạt boss chiến trong từng cửa ải, Đấu trường Dũng Sĩ thực sự là một trong những phó bản có độ khó hàng đầu trong Gunny Online hiện nay. Với thử thách tăng cao như trên, phần thưởng dành cho game thủ chinh phục được phó bản này cũng vô cùng hấp dẫn. Tùy theo từng cửa ải, game thủ sẽ được nhận rất nhiều vật phẩm giá trị cao như: Mũi khoan, Đá cường hóa, Đá khảm nạm, Châu báu, vũ khí Super…

Boss thế giới Bá tước Hắc Ám

Xuất hiện từ bản cập nhật tháng 07/2012, boss Tà Diệm Long hay còn gọi boss thế giới nhanh chóng thu thút được đông đảo game thủ thử sức giao đấu. Với phiên bản Gunny 4.2, vương quốc Gà sẽ xuất hiện thêm loại boss thế giới mới cực kỳ lợi hại có tên gọi là Bá tước Hắc Ám. Tuy nhiên, để đối đầu với boss này, trước tiên người chơi phải vượt qua một đối thủ khác là Dơi Hút Máu.

Game thủ Việt được sờ tận tay Gunny 4.2 từ chiều nay 2

Người chơi sẽ có 30 phút để tiêu diệt Dơi Hút Máu và 30 phút để hạ gục boss Bá tước Hắc Ám. Đặc biệt trong 15 phút đầu tiên, hệ thống game sẽ điều chỉnh mức máu của Dơi Hút Máu và Bá tước Hắc Ám tùy theo số lượng game thủ tham gia săn boss. Số “thợ săn” càng đông thì mức máu của boss sẽ càng lớn để tạo thử thách.

Bên cạnh hai nội dung trên, Gunny Online sẽ còn một số thay đổi thú vị khác về giao diện game, thú cưng, cập nhật vật phẩm mới và vũ khí mới. Vũ khí mới xuất hiện trong phiene bản 4.2 lần này là WoW-Thiên Sứ. Nếu so với VIP-Thiên Sứ thì vũ khí mới này có khả năng hồi máu cao hơn rất nhiều. Đây chắc hẳn là người bạn đồng hành hỗ trợ đắc lực cho người chơi trong các trận đấu nhóm hoặc vượt phó bản.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: