Game thủ Việt được tự đặt tên máy chủ Sudden Attack

Như GameLandVN đã từng đăng tải trước đây, việc máy chủ dành cho cộng đồng game thủ Việt Nam của game Sudden Attack Đông Nam Á do công ty Asiasoft Thái Lan vận hành được đặt tên là Cerberus (chó ba đầu) đã dấy lên một làn sóng phản đối quyết liệt từ phía game thủ Việt. Hàng loạt người chơi đã đâm đơn kiện lên Dzogame, đơn vị hỗ trợ game thủ duy nhất tại Việt Nam tham gia vào Sudden Attack Đông Nam Á, yêu cầu phải đổi lại tên server.

Game thủ Việt được tự đặt tên máy chủ Sudden Attack 1

Để làm vừa lòng game thủ Việt, vừa qua trên diễn đàn Dzogame đã chính thức mở một cuộc bầu chọn tên gọi mới cho máy chủ Sudden Attack của Việt Nam. Danh sách tên gọi mới từ Dzogame đưa ra là bảy sinh vật huyền thoại của thần thoại Hy Lạp, bao gồm: Medusa, Cyclop, Chimera, Hydra, Minotaur, Pegasus và Unicon. Mỗi sinh vật đều mang sức mạnh và quyền lực riêng của mình.

Game thủ Việt được tự đặt tên máy chủ Sudden Attack 2

Việc bình chọn sẽ kết thúc vào ngày 16/04/2012 và Dzogame sẽ yêu cầu Asiasoft Thái Lan thay đổi tên gọi theo ý kiến của game thủ Việt. Động thái này đã được nhiều game thủ ủng hộ và bầu chọn. Tính đến thời điểm này, Hydra đang là cái tên chiếm ưu thế nhất với gần 50% phiếu bầu. Hydra là một sinh vật đáng sợ trong thần thoại Hy Lạp, một con rồng 9 đầu mà chỉ có Hercules phi thường mới giết được nó.

Dù tên gọi Cerberus cũng chỉ là một trùng hợp ngẫu nhiên nhưng việc đổi tên mới cũng là một động thái tích cực của Dzogame muốn làm hài lòng các game thủ của mình.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: