Game thủ Việt háo hức với Cửu Long Tranh Bá EU

Tính từ tháng 07/2010 đến nay, những game thủ yêu thích MMORPG Cửu Long Tranh Bá vẫn đang mong mỏi từng ngày trò chơi này quay trở lại Việt Nam, cho dù là server “lậu”. Mới đây, OnNet USA đã giành được quyền phát hành Cửu Long Tranh Bá phiên bản châu Âu từ K2 Network. Thông tin này đã làm nức lòng không ít các game thủ yêu thủ yêu thích trò chơi này, thậm chí là đối với những người chưa từng thử qua Cửu Long Tranh Bá lần nào.

Game thủ Việt háo hức với Cửu Long Tranh Bá EU 1

Chủ đề giới thiệu Cửu Long Tranh Bá EU trên diễn đàn GameVN

Trên diễn đàn GameVN, chủ đề giới thiệu Cửu Long Tranh Bá EU đã thu hút được 153 bài viết với 6.155 lượt xem. Đặc biệt, để thu hút các game thủ đã từng chơi qua Cửu Long Tranh Bá, game thủ Bị-Band-kô-lý-do đã giới thiệu cả cách thức Việt hóa phiên bản này. Đây có thể nói là một phương pháp hữu hiệu cho các game thủ lần đầu làm quen với game hoặc đã lâu mới quay trở lại mặc dù chỉ Việt hóa được một phần nào đó.

Game thủ Việt háo hức với Cửu Long Tranh Bá EU 2

Phiên bản tiếng Anh của Cửu Long Tranh Bá sẽ "tái sinh" sau 9 ngày nữa

Hiện tại, OnNet USA mới cho ra mắt phiên bản tiếng Pháp và tiếng Đức. Dự kiến, phiên bản tiếng Anh sẽ được trình làng vào ngày 20/09/2011 sau khi chuyển toàn bộ dữ liệu từ máy chủ của K2 Network sang. Đây cũng là thời điểm được các game thủ yêu thích Cửu Long Tranh Bá của Việt Nam chờ đợi bởi dù sao không chơi tiếng Anh cũng dễ hơn phài mò mẫm với tiếng Pháp hoặc tiếng Đức.

Game thủ Việt háo hức với Cửu Long Tranh Bá EU 3

Game thủ Việt vẫn còn nặng lòng với Cửu Long Tranh Bá

Được biết, Cửu Long Tranh Bá là MMORPG võ hiệp có bối cảnh thời nhà Minh ở Trung Quốc do công ty Indy21 (Hàn Quốc) phát triển. Cửu Long Tranh Bá được công ty VNG phát hành tại Việt Nam từ tháng 09/2006. Trò chơi ngừng hoạt động vào ngày 09/07/2011 do VNG đã hết hạn hợp đồng phát hành Cửu Long Tranh Bá tại Việt Nam và có nhiều bất cập trong việc vận hành trò chơi tại Việt Nam. Trò chơi có cửu đại môn phái và chia thành hai thế lực chính là Bạch đạo (Thiếu Lâm, Võ Đang, Cái Bang) và Hắc đạo (Lục Lâm, Bí Cung, Ma Giáo). Ba môn phái còn lại đứng ở vị trí trung lập là Hắc Long Bang, Thiết Huyết Môn và Thế Gia Liên Hợp.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: