Game thủ Việt hào hứng với Đấu Trường Robot

Tựa game đối kháng mới nhất của Dzogame mang tên Đấu Trường Robot vừa mới ra mắt phiên bản Closed Beta trong tuần trước và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía game thủ. Tuy những ngày đầu vẫn còn gặp nhiều trở ngại về mặt đường truyền và tính ổn định khi mà toàn bộ hệ thống kĩ thuật của game đều được đặt tại nước ngoài. Hiện tại, thỉnh thoảng vẫn có trường hợp mất kết nối nhưng nhìn chung các game thủ đều cảm nhận khá hài lòng về game.

Game thủ Việt hào hứng với Đấu Trường Robot 1

Khi tham gia vào phiên bản Closed Beta, game thủ sẽ được lựa chọn một trong 4 nhóm robot với những tính năng khác nhau và sẽ chọn tham gia vào một trong ba liên minh. Những liên minh game bạn không chọn sẽ trở thành đối thủ của bạn.

Trong thời gian thử nghiệm Closed Beta này, Dzogame cũng tổ chức những sự kiện trong và ngoài game giúp cộng đồng game hào hứng hơn. Đặc biệt sự kiện “Cảm xúc Closed Beta” đã mang lại nhiều cảm xúc cho game thủ, chỉ trong hai ngày đầu khai mở, đã có hàng trăm bài viết đã gửi về tham gia.

Game thủ Việt hào hứng với Đấu Trường Robot 2

Game thủ FujiiNikita chia sẻ: “Cực kỳ thoải mái so với game khác rất nhiều, chắc ai cũng nhận ra ở Đấu Trường Robot: không chửi bậy (điều mà ai cũng mong muốn khi chơi game), qua game lại kết bạn được với nhiều otaku (Chuẩn!) cùng nhau đi đánh BRD (mà lúc đánh cứ gọi là đông vui thôi rồi luôn!). Trong đi quest thì các bạn cũng ăn hôi… ý mình là cạnh tranh… rất nhiệt tình. Lối chơi đa dạng, phong phú, sáng tạo. Đồ họa sáng, “trong lành”, nhân vật thì “dễ xương” khỏi chê! Trên đây là tất cả những gì mình cảm nhận được từ khi chơi đến giờ. Chắc ối người giống mình”.

Game thủ ZenIgari cũng hào hứng chia sẻ: “Khi chơi Closed Beta mình rất vui khi được thử nghiệm các robot mà mình chưa có bên những máy chủ khác và mình cũng có thể thử 1 số thứ và khi chơi có rất nhiều bạn “newbie” cứ nhộn nhịp rất hài hước. Tuy Closed Beta không có nhiều thứ như Open Beta nhưng dù sao cũng rất vui khi được test tất cả những robot trong máy quay. Mình cũng mong Đấu Trường Robot trong Open Beta sẽ hoàn thiện và thú vị hơn và xin chúc Cosmic Break sẽ là một game hay cho mọi người”.

Là thể loại game đối kháng lấy đại diện là các nữ robot sexy càng làm người chơi hứng thú hơn. Trong dịp Closed Beta này, game thủ còn được chơi thử tất cả các robot hiện có trong phiên bản này. Hy vọng đây sẽ là một game giải trí đáng chơi.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: