Game thủ Việt thi nhau khoe ảnh cùng Boom

Ngay khi vừa khởi động, cuộc thi “Tôi là Boomer Việt” đã nhận được rất nhiều hình ảnh của các game thủ gửi về. Tính đến thời điểm hiện tại đã có 860 bài dự thi. Theo các thông tin mà chúng tôi nhận được thì Ban tổ chức đã phát hiện được một số cuộc tình “lâu năm” xuất phát từ Boom Online.

Game thủ Việt thi nhau khoe ảnh cùng Boom 1

Họ đã yêu nhau được 1.705 ngày!

Trong Boom có chế độ kết hôn, mỗi ngày hệ thống sẽ đếm số ngày hai nhân vật đã kết hôn với nhau. Game thủ Lý Văn Chênh khoe ảnh nhân vật trong game đã kết hôn 1.705 ngày (tương đương 4 năm 6 tháng). Hiện tại, Boom rất hiếm cặp đôi cưới nhau được lâu như thế.

Game thủ Việt thi nhau khoe ảnh cùng Boom 2

Cặp đôi này quen nhau và lấy nhau nhờ Boom Online

Bên cạnh đó, các game thủ tham gia dự thi còn khoe hình chụp cùng những gối Boom dễ thương. Nhiều nhất là các hình ảnh trong game mà các game thủ đã bỏ rất nhiều công sức để tạo dựng.

Game thủ Việt thi nhau khoe ảnh cùng Boom 3

Game thủ Việt thi nhau khoe ảnh cùng Boom 4

Chúng mình đọ gối ôm Boom nhé!


Game thủ Việt thi nhau khoe ảnh cùng Boom 5
Game thủ Việt thi nhau khoe ảnh cùng Boom 6

Những bức ảnh rất kỳ công của các game thủ Boom Online

Cuộc thi ảnh “Tôi là Boomer Việt” còn diễn ra từ nay đến hết ngày 30/5/2013. Tham gian cuộc thi, ngoài việc nhận được áo thun mới nhất năm 2013 của Boom, game thủ đoạt giải còn nhận được phần thưởng là tiền mặt nếu bức ảnh của các bạn là một trong ba hình ảnh được bình chọn nhiều nhất. Thông tin chi tiết về cuộc thi này, các bạn có thể tìm hiểu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: