Game thủ Việt tự mình Việt hóa FIFA Online 3

Theo các thông tin từ diễn đàn FIFAVN, game thủ Nguyễn Huy Hoàng vừa công bố bản patch Việt hóa dành cho FIFA Online 3 phiên bản Hàn Quốc. Nguyễn Huy Hoàng chia sẻ, bản patch tiếng Việt được game thủ này thực hiện dựa trên bản patch tiếng Anh của game thủ Nguyễn Hoàng Nhất Linh.

Nguyễn Huy Hoàng chia sẻ, bản patch Việt hóa này chỉ dành cho FIFA Online 3 Hàn Quốc. Game thủ này cho biết, nếu FIFA Online 3 Thái Lan trình làng thì sẽ cung cấp bản patch Việt hóa mới dành cho phiên bản Thái Lan vì cấu trúc file ngôn ngữ trong bộ cài đặt game sẽ thay đổi.

Game thủ Việt tự mình Việt hóa FIFA Online 3 1

Game thủ này cũng nhấn mạnh: “Bản patch này mình chỉ đổi ngôn ngữ thôi chứ ko phải hack hoặc cheat gì cả, nên các bạn cứ yên tâm dùng thoải mái nhé. Còn nếu các bạn dùng hack hoặc cheat để gian lận trong game dẫn đến bị block tài khoản thì mình ko hề chịu trách nhiệm”.

Dưới đây là một số hình ảnh Việt hóa của FIFA Online 3 do Nguyễn Huy Hoàng cung cấp. Các bạn game thủ quan tâm tới FIFA Online 3 có thể vào đây để trao đổi trực tiếp với tác giả.

Game thủ Việt tự mình Việt hóa FIFA Online 3 2
Game thủ Việt tự mình Việt hóa FIFA Online 3 3
Game thủ Việt tự mình Việt hóa FIFA Online 3 4
Game thủ Việt tự mình Việt hóa FIFA Online 3 5
Game thủ Việt tự mình Việt hóa FIFA Online 3 6
Game thủ Việt tự mình Việt hóa FIFA Online 3 7
Game thủ Việt tự mình Việt hóa FIFA Online 3 8
Game thủ Việt tự mình Việt hóa FIFA Online 3 9
Game thủ Việt tự mình Việt hóa FIFA Online 3 10
Game thủ Việt tự mình Việt hóa FIFA Online 3 11

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: