Game thủ Việt tung ảnh cosplay về Đột Kích

Theo các thông tin mới được nhà phát hành VTC Game công bố trên trang chủ Đột Kích, nhóm cosplay Vật Cản vừa cho ra mắt một bộ ảnh cosplay khá ấn tượng về MMOFPS này. Theo giới thiệu, Vật Cản là một nhóm gồm 5 thành viên còn rất trẻ đến từ Hà Nội đầy năng động và nhiệt huyết với Đột Kích và nghệ thuật cosplay. Bằng tài năng cosplay, sự đầu tư nghiêm túc cộng với niềm đam mê của mình, các bạn đã tạo ra một tác phẩm tuyệt đẹp nói về tựa game MMOFPS hàng đầu tại Việt Nam.

Mời các bạn game thủ cùng GameLandVN chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay được thực hiện bởi những game thủ đặc biệt này nhé!

Quân đoàn Black List (BL) trong một nhiệm vụ nhằm ngăn chặn nguồn tiếp tế cho các lực lượng Grobal Risk (GR) đã tấn công và đánh chiếm một ga tàu hàng vốn là một điểm trung chuyển vũ khí, đạn dược quan trọng đối với GR. Không chịu bó gối ngồi yên, ngay lập tức Bộ tư lệnh GR đã biệt phái hai đặc cảnh SWAT và Rose đến tấn công nhằm đánh bật lực lượng BL khỏi ga tàu.

Nhận nhiệm vụ, những chiến binh GR nhanh chóng lên kế hoạch tác chiến và thực hiện. Sau khi vượt qua hàng rào bảo vệ của BL, 2 đặc cảnh GR đã tiếp cận và áp sát mục tiêu là nơi chứa hàng được canh giữ bởi 2 nữ chiến binh BL mạnh mẽ. Stick together team – Hiệu lệnh của đặc cảnh Rose vang lên ngay sau những pha đọ súng đầu tiên. Trận đánh diễn ra vô cùng quyết liệt bởi tham gia trận này đều là những chiến binh dày dạn kinh nghiệm của cả hai phe GR & BL nhưng dần dà với sự dũng cảm quyết bám trụ của những nữ chiến binh Lady Ranger bên phía BL cộng với trở ngại không thông thuộc địa hình đã khiến GR bị lâm vào thế yếu.

Để tránh nguy cơ bị tiêu diệt, hai đặc cảnh GR buộc phải xin lệnh rút lui triệt thoái khỏi chiến trường. Nhưng trên đường rút SWAT đã bị thương trong khi đang tiếp đạn cho khẩu Mini MI Gold, không bỏ mặc đồng đội trong phút nguy nan, nữ chiến binh quả cảm Rose đã sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình đưa SWAT thoát ra khỏi sự truy cản của BL đến địa điểm an toàn chờ tiếp viện để chuẩn bị cho đợt tấn công tiếp theo.

Game thủ Việt tung ảnh cosplay về Đột Kích 1
Game thủ Việt tung ảnh cosplay về Đột Kích 2
Game thủ Việt tung ảnh cosplay về Đột Kích 3
Game thủ Việt tung ảnh cosplay về Đột Kích 4
Game thủ Việt tung ảnh cosplay về Đột Kích 5
Game thủ Việt tung ảnh cosplay về Đột Kích 6
Game thủ Việt tung ảnh cosplay về Đột Kích 7
Game thủ Việt tung ảnh cosplay về Đột Kích 8
Game thủ Việt tung ảnh cosplay về Đột Kích 9
Game thủ Việt tung ảnh cosplay về Đột Kích 10
Game thủ Việt tung ảnh cosplay về Đột Kích 11
Game thủ Việt tung ảnh cosplay về Đột Kích 12
Game thủ Việt tung ảnh cosplay về Đột Kích 13
Game thủ Việt tung ảnh cosplay về Đột Kích 14
Game thủ Việt tung ảnh cosplay về Đột Kích 15

Game thủ Việt tung ảnh cosplay về Đột Kích 16

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Xấu òm súng thì Spray màu lung tung chả có hồn!

Comments are closed.