Game thủ Zing Speed đã có thể tổ chức tiệc cưới

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành VNG vừa tung ra bản cập nhật mới Will you marry me? cho trò chơi trực tuyến Zing Speed vào ngày 26/04/2013 vừa qua. Trong bản cập nhật lần này, Zing Speed lại tiếp tục hớp hồn các tay đua với hai tính năng mới là kết hôn và cải trang xe đua.

Lãng mạn với tiệc cưới trong mơ

Nếu trước đây, game thủ Zing Speed có thể nên thành đôi thành cặp bằng cách mua nhẫn cầu hôn, thì trong bản cập nhật mới này, các bạn còn được tự mình tổ chức hẳn một lễ cưới hoành tráng bằng thẻ cầu hôn.

Game thủ Zing Speed đã có thể tổ chức tiệc cưới 1

Khi sử dụng vật phẩm này, game thủ sẽ được tự tay phát thiệp mời và sánh bước cùng người yêu tiến đến lễ đường để thành hôn trong một khung cảnh rất lãng mạn. Game thủ Vuatocdo chia sẻ trên diễn đàn: “Mình mong ước được cái đám cưới như vầy lâu lắm rồi. Giờ thực hiện được vui quá”.

Cực chất với tính năng cải trang xu đua

Trong bản cập nhật mới, game thủ Zing Speed cũng có thể tự mình khoác cho xế cưng một bộ cánh đẹp mắt hơn với tính năng cải trang xe đua. Trong giao diện nhà của tôi, người chơi sẽ được dùng các phụ kiện phù hợp để nâng cấp xe. Sau khi nâng cấp, xe sẽ mang hình dáng mới theo mẫu mã phụ kiện nâng cấp. Nếu thích, người chơi vẫn có thể tháo bỏ phụ kiện cũ, lắp ráp phụ kiện mới để xe đua có nhiều hình dáng lạ mắt hơn.

Game thủ Zing Speed đã có thể tổ chức tiệc cưới 2

Bên cạnh tính năng hôn lễ, bản cập nhật mới của Zing Speed còn bổ sung thêm bốn loại xe đua mới, cập nhật trang phục mùa hè và mở cửa hai đường đua mới.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Zing Speed, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: