Game “thuần Việt” Bá Kiến thử nghiệm trên mạng Soha

Theo các thông tin mới nhận, một trò chơi mạng xã hội mới vừa có mặt trên mạng chơi game Soha từ ngày 19/07/2012 với tên gọi Bá Kiến. Theo giới thiệu, Bá Kiến là một game mạng xã hội do Cami Studio, một studio trẻ của Việt Nam sản xuất và Soha Game chịu trách nhiệm phát hành. Trò chơi hiện đang tiến hành thử nghiệm closed beta có giới hạn trên mạng xã hội Soha.

Game “thuần Việt” Bá Kiến thử nghiệm trên mạng Soha 1

Khác với các game mạng xã hội nông trại có chủ đề trồng chọt chăn nuôi hay xây dựng thành phố, Bá Kiến lấy chủ đề về thế giới loài kiến. Từ trước đến nay, loài kiến vẫn là loài côn trùng bí ẩn nhất hành tinh nhờ tập quán và hành vi hết sức tiến hóa và sống thành một xã hội thật sự. Với Bá Kiến, người chơi sẽ hóa thân thành loài kiến và được làm quen với những tập tục cơ bản của loài kiến như xây dựng tổ kiến, huấn luyện quân đội, kiếm ăn, chế biến thức ăn và chăm sóc kiến chúa sinh nở.

Game “thuần Việt” Bá Kiến thử nghiệm trên mạng Soha 2

Bước vào game, người chơi sẽ sẽ có một hệ thống nhiệm vụ trợ giúp bạn trong việc đào tổ, xây nhà dân, xây bếp, xây doanh trại, lò rèn… Đây là những công trình và hoạt động mà một vương quốc kiến hùng mạnh cần phải có. Không chỉ dừng lại ở việc xây dựng vương quốc, người chơi còn phải cầm quân chiến đấu với những côn trùng to lớn và hung dữ sẽ đến tấn công vương quốc. Những tương tác với người chơi với nhau cũng cơ bản giống như game nông trại với các nhiệm vụ giúp đỡ bạn bè hoặc ăn trộm vật phẩm.

Game “thuần Việt” Bá Kiến thử nghiệm trên mạng Soha 3

Game có đồ họa sắc nét và màu sắc tươi sáng vui mắt, đặc biệt, chế độ toàn màn hình của game cho phép người chơi thưởng thức đồ họa của game một cách toàn diện nhất. Tuy lối chơi không có nhiều khác biệt nhưng game Bá Kiến đặc biệt vì có đồ họa chăm chút và chủ đề mới lạ, chắc chắn sẽ là một game đáng khám phá trong hè này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: