Game Việt Generation 3 mở cửa Open Beta ở nước ngoài

Theo các thông tin từ nhà phát hành VTC Online, vào lúc 15h00 ngày 27/12/2012 (giờ Tây Ban Nha) trò chơi chiến thuật trực tuyến Generation 3 do VTC Studio phát triển đã chính thức ra mắt phiên bản Open Beta tại 5 quốc gia bao gồm Tây Ban Nha, Chile, Argentina, Peru và Mexico.

Đây là lần đầu tiên một webgame do Việt Nam sản xuất được phát hành chính thức tại thị trường châu Âu và châu Mỹ La tinh. Đại diện phát hành game của VTC Studio là công ty Nvia, một công ty đa quốc gia được thành lập từ năm 2001 và có chi nhánh ở nhiều nước châu Âu và châu Mỹ La Tinh.

Game Việt Generation 3 mở cửa Open Beta ở nước ngoài 1

Theo VTC Online, sau gần hai tháng tiến hành thử nghiệm Closed Beta, Generation 3 đã thu hút được hàng chục nghìn game thủ tham gia và nhận được phản hồi khá tích cực. Phần lớn người chơi ấn tượng với đồ họa chi tiết và sắc nét của game, cùng chiều sâu chiến thuật theo thời gian thực.

Trong phiên bản Open Beta, Generation 3 đã đổi mới hệ thống nhiệm vụ với tiến trình phát triển hợp lý và rút gọn hơn, hệ thống trợ giúp bằng hình ảnh giới thiệu tính năng của từng công trình vô cùng chi tiết và logic. Bên cạnh đó, với chiến lược quảng bá và sự kiện tặng quà từ nhà phát hành Nvia (gói tân thủ, rương báu hay vật phẩm quý hiếm), số lượng game thủ tại các thị trường nói tiếng Tây Ban Nha cũng được kỳ vọng sẽ tăng đột biến.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: