GameBooster 2.0: Chơi game khủng với máy tính cùi

Game ngày càng đòi hỏi cao về cấu hình phần cứng, nhưng không phải ai cũng có điều kiện để nâng cấp máy tính. Game Booster là công cụ miễn phí, cho phép tối ưu hệ thống một cách hiệu quả, giúp chơi game mượt mà và nhẹ nhàng hơn.

Không chỉ vậy, với người dùng phổ thông, Game Booster cũng giúp tối ưu hệ thống để máy tính hoạt động được nhẹ nhàng hơn. Game Booster là sản phầm của hãng phần mềm IOBit, hãng phần mềm nổi tiếng với các sản phẩm tối ưu hệ thống được đánh giá cao.

GameBooster 2.0: Chơi game khủng với máy tính cùi 1

Sau khi cài đặt và kích hoạt, bạn sẽ thấy nút bấm “Slide to Boost” nổi bật trên giao diện chính của phần mềm. Sau khi nhấn nút, phần mềm sẽ ngừng các dịch vụ không cần thiết trên hệ thống, giúp giải phóng nhiều hơn dung lượng bộ nhớ để sử dụng cho game.

Lưu ý: Nhấn nút “Slide to Restore” để đưa hệ thống về chế độ bình thường. Tuy nhiên, không nhất thiết khi chơi game, bạn vẫn có thể giữ hệ thống ở chế độ Game Mode để sử dụng máy tính được nhẹ nhàng với hiệu suất tốt hơn. (Do đã tắt đi các dịch vụ và ứng dụng không cần thiết, giúp tiết kiệm dung lượng bộ nhớ).

Các bạn có thể download phiên bản mới nhất của GameBooster (v 2.0) tại đây.

Ảnh: GameLand

GAMELANDVN.COM (Theo IObit)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: