GameLandVN hợp tác nội dung cùng H2Game

Với mong muốn cung cấp thêm nhiều nội dung mới cho các bạn game thủ tại Việt Nam, GameLandVN đã ký kết thỏa thuận hợp tác về nội dung với H2Game. Theo đó, GameLandVN sẽ mở chuyên mục giới thiệu các minigame nổi bật do H2Game cung cấp. Đồng thời, GameLandVN sẽ là đơn vị bảo trợ truyền thông cho các dự án và giải đấu do H2Game tổ chức trong tương lai.

GameLandVN hợp tác nội dung cùng H2Game 1

H2Game được thành lập bởi một nhóm người chơi yêu thích các minigame vừa mới được thành lập vào đầu tháng 10/2011. Cổng game H2Mini cũng vừa mới được chào đời cách đây vài ngày. Hiện tại, H2Mini có khoảng gần 100 minigame và con số này sẽ tiếp tục tăng lên trong tương lai nhằm đáp ứng nhu cầu của người chơi Việt Nam về minigame.

GameLandVN hợp tác nội dung cùng H2Game 2

Với sự hợp tác này, GameLandVN hi vọng sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích cũng như tạo nên các sân chơi mới cho các game thủ yêu thích minigame tại Việt Nam. Chúng tôi cũng tin tưởng rằng, với việc hợp tác giữa GameLandVN và H2Game sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho các bạn game thủ là bạn đọc của GameLandVN.

Ảnh: GameLandVN

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: