GameLandVN là đối tác bảo trợ truyền thông TGX 2012

Như các bạn cũng đã biết, TGX 2012 là giải đấu thể thao điện tử lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á do công ty Rapture Gaming đứng ra tổ chức. Giải đấu này được tổ chức lần đầu tại Singapore vào năm 2009 và đã thu hút được rất nhiều game thủ tham gia trong các kỳ tổ chức tại “quốc đảo sư tử”. Năm 2012, Rapture Gaming quyết định nhân rộng giải đấu TGX ra khu vực Đông Nam Á. Và TGX 2012 là mùa giải đầu tiên được Rapture Gaming tổ chức tại Việt Nam, Thái Lan và Philippines.

GameLandVN là đối tác bảo trợ truyền thông TGX 2012 1

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông tại Việt Nam cũng như sự chuyên nghiệp trong quá trình hoạt động, GameLandVN đã được Rapture Gaming chọn làm đối tác bảo trợ truyền thông cho giải đấu TGX Việt Nam 2012. Cùng với tạp chí Thế Giới Game và một số trang thông tin điện tử về game nổi tiếng trong nước, GameLandVN sẽ cập nhật liên tục các thông tin mới nhất về giải đấu TGX 2012 đến với cộng đồng game thủ trong nước.

GameLandVN là đối tác bảo trợ truyền thông TGX 2012 2

Nhân dịp này, GameLandVN cũng đã cho ra mắt chuyên trang sự kiện dành cho giải đấu TGX Việt Nam 2012. Khi truy cập vào trang sự kiện này, các bạn game thủ sẽ được cập nhật các thông tin mới nhất và đầy đủ nhất về giải đấu TGX 2012, World Cyber Games 2012 và Asia E-sports Cup 2012. Các thông tin về ba giải đấu này được GameLandVN cập nhật liên tục để mang những thông tin mới nhất đến với các bạn game thủ yêu thích bộ môn thể thao điện tử tại Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: