GameLandVN: Một năm nhìn lại

Làng game Việt đã trải qua một năm 2011 đầy biến động với sự xuất hiện và biến mất của hàng loạt đơn vị cung cấp nội dung chuyên ngành về game online. GameLandVN (trước đây là Xứ sở Game Online) cũng đã gặp khá nhiều khó khăn trong tình hình xã hội có nhiều biến động không tốt cho các trang tin, blog game trong nước.

GameLandVN: Một năm nhìn lại 1

Dưới đây là một số điểm nhấn đáng chú ý của GameLandVN trong suốt năm 2011. Những điểm nhấn này bao gồm cả những thành công và thất bại của đội ngũ điều hành GameLandVN. Chúng tôi xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng để đưa GameLandVN trở thành một nơi cung cấp thông tin về game online đáng tin cậy của các bạn game thủ trong nước và quốc tế.

Ra mắt phiên bản tiếng Anh

Với cung cấp cho cộng đồng game thủ thế giới cái nhìn khách quan nhất về thị trường Việt Nam, GameLandVN đã thành lập một cổng thông tin tiếng Anh mang tên GameLand International từ tháng 03/2011. Các thông tin lưu trữ của GameLand International đều được hỗ trợ của Google nhằm đảm bảo nhu cầu thông tin của bạn đọc.

GameLandVN: Một năm nhìn lại 2

GameLandVN tròn 2 tuổi

Mặc dù 2 năm không phải là một khoảng thời gian ngắn nhưng nó cũng đủ dài để cho thấy sự phát triển của GameLandVN. Trong suốt 2 năm vừa qua, GameLandVN đã nhiều lần gặp phải khó khăn tưởng chừng như không đứng vững được. Nhưng với sự động viên của các bạn game thủ, các bạn đồng nghiệp trong ngành game đã giúp chúng tôi vững tin hơn và đưa GameLandVN phát triển ngày một mạnh mẽ hơn.

GameLandVN: Một năm nhìn lại 3

Giành giải nhì thi đấu giao hữu Tank Online

“Đại chiến Tank Online” là giải đấu giao hữu của đại diện các trang tin, blog game tại Việt Nam và các game thủ yêu thích webgame Tank Online do nhà phát hành FPT Online tổ chức. Giải đấu giao hữu lần này có sự tham gia của sáu đội tuyển là GameLand, FTank, Hội Anh Em, NinShop, TankBaby và NewTank. Ba thành viên của GameLand đã thi đấu rất xuất sắc và giành được vị trí thứ hai chung cuộc tại giải đấu lần này.

GameLandVN: Một năm nhìn lại 4

Diễn đàn GameLandVN bị hacker tấn công

Trong năm vừa qua, diễn đàn GameLandVN đã bị tấn công hai lần và bị xóa bỏ toàn bộ dữ liệu lưu trữ bao gồm bài viết và các thông tin của thành viên trên diễn đàn. Hai sự cố này có nguyên nhân một phần từ sự chủ quan và yếu kém về bảo mật diễn đàn của đội ngũ kỹ thuật của GameLandVN. Hiện tại, các lỗ hổng về bảo mật của diễn đàn đã được đội ngũ kỹ thuật khắc phục và tăng cường để bảo vệ dữ liệu thảo luận của các thành viên.

GameLandVN: Một năm nhìn lại 5

Thay đổi tên miền

Cuối tháng 09/2011, nhận thấy tình hình làng game trong nước có nhiều bất ổn và không thuận lợi cho sự phát triển của các trang tin, blog game trong nước nên GameLandVN đã quyết định thay đổi tên miền từ .vn sang .com. Việc sử dụng tên miền .com cho thấy mong muốn tiến ra thị trường quốc tế của GameLandVN. Việc tiến quân ra thị trường quốc tế sẽ được GameLandVN tiếp tục thực hiện và đẩy mạnh trong năm 2012 này.

GameLandVN: Một năm nhìn lại 6

Hợp tác nội dung với các trang tin game

Với mong muốn cung cấp thêm nhiều nội dung mới cho các bạn game thủ tại Việt Nam, GameLandVN đã ký kết thỏa thuận hợp tác về nội dung với TeamVK và H2Game. Với sự hợp tác này, GameLandVN hi vọng sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích cũng như tạo nên các sân chơi mới cho các bạn game thủ Việt Nam. Trong năm 2012, GameLandVN sẽ tiếp tục tăng cường đẩy mạnh hợp tác với các đối tác cung cấp nội dung để cung cấp thêm các nội dung mới cho các bạn đọc của GameLandVN.

GameLandVN: Một năm nhìn lại 7

GameLandVN có mặt trên mạng xã hội Zing Me

Ngày ngày 06/01/2012, GameLandVN tiếp tục mở rộng cộng đồng của mình lên mạng xã hội Zing Me. Việc có mặt trên Zing Me là một bước tiến khá lớn của GameLandVN, đặc biệt bởi việc thành lập fanpage trên mạng xã hội này bị kiểm soát khá chặt chẽ. Việc thành lập fanpage trên Zing Me sẽ giúp GameLandVN kết nối được nhiều hơn với cộng đồng game thủ trên mạng xã hội lớn nhất Việt Nam hiện nay.

GameLandVN: Một năm nhìn lại 8

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Chúc GameLandVn ngày một phát triển hơn trong năm rồng này nha!

Comments are closed.