GameLandVN tặng 100 giftcode Dòng Máu Anh Hùng

Vào ngày 10/07/2012 tới đây, webgame Dòng Máu Anh Hùng sẽ kỷ niệm 1 năm có mặt tại Việt Nam. Để kỷ niệm sự kiện trọng đại này, nhà phát hành Young World đã thực hiện nhiều chuỗi sự kiện hấp dẫn từ trong cho tới ngoài game. Đáng chú ý nhất trong số các sự kiện chào mừng Dòng Máu Anh Hùng tròn 1 tuổi là việc tặng giftcode trị giá 300 Power/giftcode cho các game đang gắn bó với trò chơi này.

GameLandVN tặng 100 giftcode Dòng Máu Anh Hùng 1

Nhân dịp này, nhà phát hành Young World cũng dành tặng 100 giftcode Dòng Máu Anh Hùng cho các bạn đọc của GameLandVN. Để nhận được giftcode Dòng Máu Anh Hùng từ GameLandVN, các bạn truy cập vào đây sau đó kéo xuống khu vực tặng giftcode Dòng Máu Anh Hùng. Tại đây, các bạn chỉ cần nhấn nút “Get code” là hệ thống sẽ tự động lấy giftcode hiển thị ra ngoài. Giftcode của các bạn sẽ được hiển thị ở góc phải bên dưới hình ảnh minh họa.

Lưu ý: Hệ thống phát giftcode trên fanpage GameLandVN là hệ thống tự động, các bạn phải “like” GameLandVN trước khi nhận giftcode. Hướng dẫn cách nhận giftcode được giới thiệu tại đây.

Giftcode Dòng Máu Anh Hùng gồm hai phần được ngăn cách bởi dấu gạch ngang (-). Phần ký tự trước dấu gạch ngang là số serial thẻ, phần ký tự phía sau dấu gạch ngang là mã giftcode. Khi nhận quà trong game, các bạn nhớ nhập đúng số serial và mã giftcode để nhận quà tặng nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: