GameLandVN tặng 100 Kim Mã Lệnh

Lần đầu tiên xuất hiện trong phiên bản Kim Mã Đằng Phi của Võ Lâm Miễn Phí, Kim Mã Lệnh thu hút được rất nhiều sự quan tâm của game thủ. Miễn phí và mang lại rất nhiều lợi ích cho game thủ, đó chính là điều khiến loại lệnh bài này được ví như một “tấm vé vàng” để người chơi có thể dễ dàng quay lại với Võ Lâm Miễn Phí.

131011_gamelandvn_kimmalenh01

Đối với người chơi mới, Kim Mã Lệnh không chỉ hỗ nhân vật trực tiếp thăng cấp đến 170 mà còn nhận được rất nhiều phần thưởng như chiến mã Bôn Tiêu, Minh Phượng Lễ Hộp, trang bị Tử Mãng,… Ngoài ra, hàng ngày Kim Mã Lệnh còn mang đến cho game thủ những phần thưởng hỗ trợ cùng hàng loạt nhiệm vụ đầy thử thách nhưng cũng không kém phần thú vị. Đặc biệt khi đạt đến những đẳng cấp nhất định, game thủ còn có thể sở hữu các vật phẩm quý hiếm như Long Đảm, Phi Phong Ngự Phong, Càn Khôn Song Tuyệt Bội,…

Mới đây, nhà phát hành VNG vừa gửi tặng bạn đọc GameLandVN 100 Kim Mã Lệnh. Kim Mã Lệnh được GameLandVN phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn game thủ chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này. Do số lượng có hạn nên GameLandVN sẽ giới hạn mỗi địa chỉ IP chỉ nhận được một Kim Mã Lệnh mà thôi. Sau khi nhận được Kim Mã Lệnh, các bạn cần đăng nhập và kích hoạt theo hướng dẫn tại volammienphi.zing.vn.

Đã phát hết code!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: