GameLandVN tặng 100 mã kích hoạt Project T10

Như các bạn cũng đã biết, Project T10 là tựa game thuộc thể loại MMOARPG 3D có cách chơi theo kiểu cuộn trang (màn hình ngang) đậm chất đối kháng và đầy hấp dẫn do Việt Nam phát hành lần đầu tiên trên thế giới hiện đang được gọi vớí bí danh Project T10. Game sở hữu sức mạnh đồ họa vượt trội, âm thanh sống động giúp cho người chơi cảm có được giác mới lạ, những trải nghiệm chân thật nhất về dòng game đối kháng trực tuyến.

GameLandVN tặng 100 mã kích hoạt Project T10 1

Nhân dịp Project T10 tiến hành thử nghiệm alpha test lần 2, GameLandVN xin gửi tặng 100 giftcode cho các bạn đọc thường xuyên. Mã kích hoạt Project T10 được GameLandVN phát tặng miễn phí thông qua hệ thống phát giftcode của fanpage GameLandVN đặt trên Facebook. Các bạn chỉ cần truy cập vào đây, sau đó nhấn “Get code” là có thể nhận được mã kích hoạt ngay lập tức. Sau khi nhận được mã kích hoạt Project T10, các bạn có thể đổi lấy tài khoản tham gia game từ trang chủ của trò chơi này.

GameLandVN tặng 100 mã kích hoạt Project T10 2

Lưu ý: Để tham gia game một cách thoải mái nhất, máy tính của các bạn cần phải đáp ứng được các yêu cầu tối thiểu bên dưới. Nếu cấu hình máy tính của các bạn không đáp ứng đủ yêu cầu thì sẽ xuất hiện thông báo lỗi khi tham gia game.

  • Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista or Windows 7
  • CPU: Pentium 4 2.4Ghz hoặc cao hơn
  • RAM: 1 GB hoặc cao hơn
  • HDD: 1.5 GB
  • Card đồ họa: 256Mb (128 bit trở lên) và hỗ trợ chip Video 3D sử dụng Pixel Shader 3.0

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: