GameLandVN tặng 300 giftcode Mở Hòm Báu Vật

Theo các thông tin mà VTC Game mới công bố, nhân vật Ngọc Trinh sẽ được trình làng vào ngày 03/02/2015 trong bản cập nhật đón Tết Bính Thân 2016. Nhân dịp này, nhà phát hành VTC Game gửi tặng bạn đọc GameLandVN 300 giftcode Mở Hòm Báu Vật với cơ hội sở hữu nhân vật Ngọc Trinh vĩnh viễn. Sử dụng giftcode Mở Hòm Báu Vật do VTC Game và GameLandVN Mobile trao tặng, các bạn sẽ nhận được 10 chìa khóa vàng và 10 chìa khóa kim cương.

Sử dụng những chiếc chìa khóa này để mở các hòm vàng và kim cương tương ứng, bạn sẽ có cơ hội sở hữu nhiều báu vật vĩnh viễn trong Đột Kích, đặc biệt là nhân vật Ngọc Trinh.

Giftcode Mở Hòm Báu Vật được GameLandVN Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Mở Hòm Báu Vật các bạn có thể tham khảo thêm tại website cf.vtcgame.vn.

Đã phát hết code!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: