GameLandVN tặng 200 giftcode SQUAD phiên bản mới

Như các bạn cũng đã biết, SQUAD là trò chơi bắn súng trực tuyến do VTC Studio phát triển và VTC Korea chịu trách nhiệm phát hành phiên bản quốc tế với ba ngôn ngữ chính là tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc và tiếng Việt. Ngày 31/08/2012 vừa qua, SQUAD vừa cho ra mắt thành công phiên bản mới mang tên “Dead or Alive”. Phiên bản này đã bổ sung hàng loạt tính năng mới cho các game thủ yêu thích SQUAD cũng như các sự kiện chào mừng ngày Quốc Khánh của Việt Nam.

GameLandVN tặng 200 giftcode SQUAD phiên bản mới 1

Nhân dịp SQUAD ra mắt phiên bản mới, nhà phát hành VTC Studio gửi tặng 200 giftcode vàng. Đây là một loại giftcode đặc biệt trong SQUAD, khi sử dụng giftcode này các bạn sẽ có cơ hội sử dụng ba khẩu súng dành cho ba lớp nhân vật trong game và gói quà Addon vĩnh viễn cho phép game thủ có thể sử dụng chức năng ngắm với hầu hết mọi loại súng trong game.

GameLandVN tặng 200 giftcode SQUAD phiên bản mới 2

Giftcode vàng của SQUAD được GameLandVN phát tặng miễn phí trên diễn đàn GameLand City. Các bạn chỉ cần truy cập vào topic phát giftcode SQUAD trong box Giftcode và để lại lời nhắn kèm theo email của các bạn là đã có thể nhận được giftcode vàng rồi. Giftcode SQUAD sẽ được GameLandVN gửi qua email vào 10h00 ngày 03/09/2012. Sau ngày 03/09/2012, số giftcode SQUAD còn dư sẽ được GameLandVN công khai tại topic phát giftcode SQUAD trên diễn đàn GameLand City.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: