GameLandVN tặng 200 giftcode Tiên Cảnh

Sau khoảng 1 tháng tiến hành thử nghiệm closed beta, cuối cùng webgame Tiên Cảnh cũng đã đi vào giai đoạn open beta và tiến hành thương mại hóa. Cụ thể, nhà phát hành KoramGame đã tiến hành thương mại hóa Tiên Cảnh vào lúc 10h00 ngày 19/06/2012. Bên cạnh đó, KoramGame cũng công bố nhiều sự kiện với các phần thưởng “khủng” trong thời gian này.

GameLandVN tặng 200 giftcode Tiên Cảnh 1

Nhân dịp Tiên Cảnh ra mắt phiên bản open beta, nhà phát hành KoramGame dành tặng 200 giftcode cho các bạn đọc của GameLandVN. Khi sử dụng giftcode này, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm giúp quá trình khám phá game được dễ dàng hơn. Để nhận được giftcode Tiên Cảnh từ GameLandVN, các bạn truy cập vào đây sau đó kéo xuống khu vực tặng giftcode Tiên Cảnh. Tại đây, các bạn chỉ cần nhấn nút “Get code” là hệ thống sẽ tự động lấy giftcode hiển thị ra ngoài. Giftcode của các bạn sẽ được hiển thị ở góc phải bên dưới hình ảnh minh họa.

Lưu ý: Hệ thống phát giftcode trên fanpage GameLandVN là hệ thống tự động, các bạn phải “like” GameLandVN trước khi nhận giftcode. Hướng dẫn cách nhận giftcode được giới thiệu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: