GameLandVN tặng 200 giftcode Võ Hiệp Truyền Kỳ

Sau phiên bản thử nghiệm kỹ thuật (alpha test) khá thành công với lượng người chơi tăng cao ngoài dự kiến, nhà phát hành Tamtay đã quyết định mở cửa Võ Hiệp cho toàn thể cộng đồng game thủ có thể tham gia vào game mà không mã kích hoạt. Dự kiến, phiên bản alpha test của Võ Hiệp Truyền Kỳ sẽ kết thúc vào ngày 12/06/2012 và tiến hành thử nghiệm closed beta vào lúc 10h00 ngày 14/06/2012. Nhân dịp Võ Hiệp Truyền Kỳ tiến hành closed beta, nhà phát hành Tamtay tặng 200 giftcode cho các bạn đọc của GameLandVN.

GameLandVN tặng 200 giftcode Võ Hiệp Truyền Kỳ 1

Khi sử dụng giftcode Võ Hiệp Truyền Kỳ, các bạn game thủ sẽ nhận được 1 Hoán Xa Lệnh, 5 Truyền Tống Phù, 1 Cao Cấp Kinh Nghiệm Phù, 1 Thẻ Tăng Tốc Vật Cưỡi, 1 Ngoại Phòng Thạch Cấp 1, 2 Sơ Cấp Tẩy Linh Đan và 2 Nhị Oa Đầu. Để nhận được giftcode Võ Hiệp Truyền Kỳ từ GameLandVN, các bạn truy cập vào đây sau đó kéo xuống khu vực tặng giftcode Võ Hiệp Truyền Kỳ. Tại đây, các bạn chỉ cần nhấn nút “Get code” là hệ thống sẽ tự động lấy giftcode hiển thị ra ngoài. Giftcode của các bạn sẽ được hiển thị ở góc phải bên dưới hình ảnh minh họa.

Hệ thống phát giftcode của GameLandVN đặt trên fanpage là hệ thống phát giftcode tự động, các bạn phải nhấn “like” fanpage GameLandVN trước khi nhận giftcode. Thông tin chi tiết về cách kích hoạt giftcode Võ Hiệp Truyền Kỳ để nhận quà, các bạn có thể xem tại vohiep.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: