GameLandVN tặng 300 giftcode Đấu Trường Robot

Như các bạn cũng đã biết, Đấu Trường Robot là tựa game mới nhất của Dzogame sẽ được trình làng trong tháng 10/2012 này. Cụ thể, Đấu Trường Robot sẽ ra mắt phiên bản Closed Beta vào ngày 16/10/2012. Có một điểm đặc biệt là phiên bản Closed Beta của Đấu Trường Robot sẽ không giới hạn số lượng tài khoản tham gia thử nghiệm. Chỉ cần các game thủ có sỡ hữu tài khoản Dzo ID là có thể tham gia vào phiên bản thử nghiệm lần này.

GameLandVN tặng 300 giftcode Đấu Trường Robot 1

Nhân dịp Đấu Trường Robot ra mắt phiên bản thử nghiệm Closed Beta, nhà phát hành Dzogame dành tặng cho bạn đọc GameLandVN 300 giftcode với nhiều quà tặng hỗ trợ rất hấp dẫn. Đặc biệt, trong giftcode này còn có hai vũ khí xịn kèm theo một loại robot vàng chỉ được tặng vào thời điểm Closed Beta. Giftcode Đấu Trường Robot hiện đang được phát tặng miễn phí trên diễn đàn GameLand City. Các bạn game thủ chỉ cần để lại lời nhắn kèm theo email nhận giftcode, chúng tôi sẽ tổng hợp và gửi giftcode qua email cho các bạn.

Giftcode game Đấu Trường Robot sẽ được gửi vào lúc 14h00 ngày 16/10/2012. Sau thời điểm này, số giftcode còn dư sẽ được công khai trong box Giftcode của diễn đàn GameLand City.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: