GameLandVN tặng 300 giftcode Khinh Vũ

Như chúng tôi đã đưa tin, Phi Tiên Online là webgame mới nhất của công ty Koramgame sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm closed beta vào ngày 30/08/2012 tới đây. Theo giới thiệu của Koramgame, Phi Tiên là webgame nhập vai mang chủ đề tu chân tiên hiệp do công ty Kunlun (Trung Quốc) sản xuất. Phi Tiên hiện đang thu hút được khá nhiều người chơi tại thị trường Trung Quốc nhờ phong cách đồ họa dễ thương và các tính năng mới lạ, hấp dẫn.

GameLandVN tặng 300 giftcode Khinh Vũ 1

Nhân dịp Phi Tiên Online tiến hành thử nghiệm closed beta tại Việt Nam, nhà phát hành Koramgame dành tặng bạn đọc GameLandVN 300 giftcode Khinh Vũ. Khi sử dụng giftcode này, các bạn sẽ nhận được được nhiều vật phẩm hỗ trợ giúp hành trình tu chân trong Phi Tiên Online được dễ dàng hơn.

Để nhận được giftcode Khinh Vũ từ GameLandVN, các bạn chỉ cần truy cập vào đây và để lại lời nhắn kèm theo email nhận giftcode. GameLandVN sẽ tổng hợp và gửi giftcode cho các bạn vào lúc 09h00 ngày 30/08/2012. Sau ngày 30/08/2012, số giftcode Khinh Vũ còn lại sẽ được công khai trong box Giftcode của GameLand City.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: