GameLandVN tặng 300 giftcode Phong Vân Tam Quốc 2

Trải qua giai đoạn closed beta bình yên và suôn sẻ, Phong Vân Tam Quốc 2 sẽ chính thức tiến vào giai đoạn open beta với phiên bản Tam Tranh Huyết Chiến vào lúc 10h00 sáng ngày 09/08/2012. Trong phiên bản Tam Tranh Huyết Chiến, người chơi có thể tham gia vào các chiến trường của ba quốc gia Ngụy – Thục – Ngô để chiến đấu cho quốc gia của mình. Chiến trường này có sức chứa lên đến gần 1.000 người tham gia cùng lúc, hứa hẹn sự bùng nổ những trận đấu đầy quyết liệt và trí tuệ.

GameLandVN tặng 300 giftcode Phong Vân Tam Quốc 2 1

Nhân dịp Phong Vân Tam Quốc 2 tiến hành open beta, nhà phát hành Koramgame dành tặng 300 giftcode cho bạn đọc GameLandVN. Mỗi giftcode Phong Vân Tam Quốc 2 có trị giá 400.000 đồng với nhiều quà tặng hấp dẫn giúp hành trình chinh phục tam quốc của các bạn được dễ dàng hơn.

Giftcode Phong Vân Tam Quốc 2 được GameLandVN phát tặng miễn phí thông qua hệ thống phát giftcode của fanpage GameLandVN đặt trên Facebook. Các bạn chỉ cần truy cập vào đây, sau đó nhấn “Get code” là có thể nhận được giftcode Phong Vân Tam Quốc 2 ngay lập tức.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Lê Chủ Ân

Gởi mình 1 code nha bạn! thanks trước!

Comments are closed.