GameLandVN tặng 300 giftcode Tâm Ma Bá Thiên

Chào đón phiên bản mới của webgame Tâm Ma Bá Thiên mới được trình làng cách đây vài giờ, nhà phát hành 2T (Trường Tồn) gửi tặng bạn đọc GameLandVN 300 giftcode làm hành trang khám phá phiên bản mới. Sử dụng giftcode do GameLandVN trao tặng các bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng hỗ trợ giúp hành trình khám phá Tâm Ma Bá Thiên trở nên dễ dàng hơn.

Trong bản cập nhật mới trình làng vào trưa nay, giới hạn cấp độ trong Tâm Ma Bá Thiên đã được nâng cấp lên 140 cùng hàng loạt tính năng mới xuất hiện. Đáng chú ý nhất trong số này là sự xuất hiện của hệ thống hồng nhan. Theo đó, những người chơi đạt cấp 65 trở lên có thể lựa chọn bạn đồng hành là một trong số rất nhiều người đẹp của Tâm Ma Bá Thiên.

GameLandVN tặng 300 giftcode Tâm Ma Bá Thiên

Giftcode Tâm Ma Bá Thiên được GameLandVN phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode Tâm Ma Bá Thiên. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Tâm Ma Bá Thiên các bạn có thể tham khảo thêm tại website tammabathien.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: