GameLandVN tặng 300 giftcode Thánh Chiến

Sau một tháng ra mắt, Thánh Chiến đã ghi dấu ấn trong lòng game thủ về một tựa game chiến thuật phong cách châu Âu độc đáo giữa rừng webgame lấy đề tài kiếm hiệp Trung Quốc quen thuộc. Với thông điệp “Tái hiện huyền thoại Heroes III”, Thánh Chiến xuất hiện giữa rừng webgame chủ đề kiếm hiệp như một cơn gió lạ quyến rũ những game thủ yêu thích dòng game mang phong cách Châu Âu.

GameLandVN tặng 300 giftcode Thánh Chiến 1

Nhân sự kiện tròn một tháng ra mắt, Thánh Chiến gửi đến người chơi chương trình tri ân đến các game thủ đã ủng hộ trò chơi này trong suốt thời gian vừa qua. Đặc biệt, nhà phát hành Soha Game còn dành tặng riêng cho bạn đọc GameLandVN 300 giftcode đặc biệt. Khi sử dụng giftcode này, các bạn game thủ sẽ nhận được 10.000 bạc, thẻ VIP ba ngày, 2 sách chiêm tinh và 5 tù và triệu hồi và 20 thẻ quà.

GameLandVN tặng 300 giftcode Thánh Chiến 2

Để nhận được giftcode Thánh Chiến từ GameLandVN, các bạn truy cập vào đây sau đó kéo xuống khu vực tặng giftcode Thánh Chiến. Tại đây, các bạn chỉ cần nhấn nút “Get code” là hệ thống sẽ tự động lấy giftcode hiển thị ra ngoài. Giftcode của các bạn sẽ được hiển thị ở góc phải bên dưới hình ảnh.

Lưu ý: Hệ thống phát giftcode của GameLandVN là hệ thống tự động, các bạn phải “like” fanpage GameLandVN trước khi nhận giftcode. Hướng dẫn cách nhận giftcode được giới thiệu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: