GameLandVN tặng 300 giftcode Xạ Thủ Online

Xạ Thủ Online là dự án game do công ty Bạch Tuộc Số phát triển và vừa mới tiến hành thử nghiệm alpha test từ chiều ngày 25/06/2012. Được biết, Xạ Thủ Online thực chất là một phiên bản game online chơi trên trình duyệt web được chuyển thể từ cấu trúc minigame Đào Vàng đang rất thịnh hành trên thị trường và được đa phần bạn trẻ yêu thích. Nhân dịp, Xạ Thủ Online tiến hành thử nghiệm alpha test, nhà phát hành BTS gửi tặng 350 giftcode Xạ Thủ Online dành cho các bạn đọc của GameLandVN.

GameLandVN tặng 300 giftcode Xạ Thủ Online 1

Khi sử dụng giftcode Xạ Thủ Online, các bạn game thủ sẽ nhận được nhiều vật phẩm và tiền vàng hỗ trợ giúp quá trình khám phá và làm quen với game được dễ dàng và thuận lợi hơn. Để nhận được giftcode Xạ Thủ Online từ GameLandVN, các bạn truy cập vào đây sau đó kéo xuống khu vực tặng giftcode Xạ Thủ Online. Tại đây, các bạn chỉ cần nhấn nút “Get code” là hệ thống sẽ tự động lấy giftcode hiển thị ra ngoài. Giftcode của các bạn sẽ được hiển thị ở góc phải bên dưới hình ảnh minh họa.

Lưu ý: Hệ thống phát giftcode trên fanpage GameLandVN là hệ thống tự động, các bạn phải “like” GameLandVN trước khi nhận giftcode. Hướng dẫn cách nhận giftcode được giới thiệu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: