GameLandVN tặng 400 giftcode Thiên Mệnh

Như các bạn cũng đã biết, Thiên Mệnh Anh Hùng là bản cập nhật mới nhất của MMORPG Thiên Tử. Trong bản cập nhật này, Thiên Tử sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng mới và đón nhận thêm một nhà phát hành mới là ChangYou. Theo đó, ChangYou sẽ chịu trách nhiệm về các hoạt động tiền tuyến như làm thị trường, marketing, truyền thông, cộng đồng, điều hành … Còn Asiasoft sẽ phụ trách những công việc hỗ trợ hậu phương như kĩ thuật, máy chủ, đường truyền, dịch vụ đăng kí ….

GameLandVN tặng 400 giftcode Thiên Mệnh 1

Nhân dịp Thiên Tử ra mắt máy chủ mới Anh Hùng vào lúc 10h00 ngày 28/08/2012, nhà phát hành ChangYou dành tặng cho bạn đọc GameLandVN 400 giftcode Thiên Mệnh. Khi sử dụng giftcode này, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hỗ trợ hấp dẫn cho quá trình chinh phục phiên bản mới.

Để nhận được giftcode Thiên Mệnh từ GameLandVN, các bạn chỉ cần truy cập vào đây và để lại lời nhắn kèm theo email nhận giftcode. GameLandVN sẽ tổng hợp và gửi giftcode cho các bạn vào lúc 22h00 ngày 28/08 và 29/08/2012. Sau ngày 29/08/2012, số giftcode Thiên Mệnh còn lại sẽ được công khai trong box Giftcode của GameLand City.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: