GameLandVN tặng 400 giftcode Viễn Chinh Online

Như các bạn cũng đã biết, Viễn Chinh Online là webgame mới nhất sẽ ra mắt các game thủ Việt Nam ngay trong tháng Tám này. Theo giới thiệu, Viễn Chinh Online là webgame chiến thuật thời gian thực do công ty Vikigame phát hành tại Việt Nam. Đây là một trò chơi chiến thuật mang bối cảnh châu Âu trung cổ được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ Sliverlight của Microsoft. Viễn Chinh Online có tên gốc là Demarcia và đã được phát hành tại nhiều quốc gia Âu Mỹ nhờ lối chơi mang phong cách của dòng game Heroes of Might and Magic.

GameLandVN tặng 400 giftcode Viễn Chinh Online 1

Nhân dịp Viễn Chinh Online tiến hành open beta, nhà phát hành Vikigame dành tặng 400 giftcode Viễn Chinh Online cho bạn đọc GameLandVN. Khi sử dụng giftcode này, các bạn sẽ nhận được nhiều loại vật phẩm hỗ trợ giúp hành trình chinh phục Viễn Chinh Online trở nên đơn giản và hấp dẫn hơn.

Giftcode Viễn Chinh Online được GameLandVN phát tặng miễn phí thông qua hệ thống phát giftcode miễn phí của fanpage GameLandVN trên mạng xã hội Facebook. Các bạn game thủ có thể truy cập trực tiếp vào đây để nhận giftcode thông qua fanpage GameLandVN.

Chi tiết về các phần thưởng và hướng nhận đổi quà trong game, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: