GameLandVN tặng 500 giftcode Ngũ Long Truyền Kỳ

Như các bạn cũng đã biết, TIK Game vừa cho ra mắt máy chủ thứ 11 của Ngũ Long Truyền Kỳ mang tên Tây Giang vào lúc 10h00 ngày 27/10/2012 vừa qua. Cùng với việc ra mắt máy chủ mới là hàng loạt tính năng mới cũng được cập nhật.

Một đại diện của TIK Game cho biết: “Nhằm đáp ứng nhu cầu khám phá trải nghiệm tựa game một cách thoải mái nhất, chúng tôi luôn lắng nghe những lời góp ý của game thủ, để cho ra mắt một game Ngũ Long hoàn thiện nhất. Sẽ có nhiều điều thú vị cho các bạn khám phá trong bản cập nhật mới lần này, chắc chắn sẽ làm hài lòng đa số người chơi khi khám phá tựa game này”.

GameLandVN tặng 500 giftcode Ngũ Long Truyền Kỳ 1

Nhân dịp ra mắt máy chủ Tây Giang cùng phiên bản mới, nhà phát hành TIK Game cũng tung hàng nghìn giftcode tân thủ để hỗ trợ các game thủ mới tham gia Ngũ Long Truyền Kỳ. Đây được xem là những chiếc vé thông hành giúp người chơi có thể trải nghiệm các tính năng hấp dẫn của game một cách nhanh chóng nhất có thể.

Chào mừng phiên bản mới, nhà phát hành TIK Game gửi tặng 500 giftcode tân thủ của Ngũ Long Truyền Kỳ dành tặng cho các bạn đọc của GameLandVN. Số giftcode tân thủ của Ngũ Long Truyền Kỳ hiện đang được phát tặng miễn phí trên diễn đàn GameLand City. Các bạn game thủ đang tham gia Ngũ Long Truyền Kỳ có thể truy cập vào đây để nhận giftcode.

Thông tin chi tiết về phiên bản mới của Ngũ Long Truyền Kỳ, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: