GameLandVN tặng combo giftcode Vua Hải Tặc

Vào lúc 10h00 sáng nay (16/01/2013), nhà phát hành SSGroup đã cho ra mắt máy chủ thứ 56 của webgame Vua Hải Tặc mang tên Papague. Máy chủ Papague được khai mở đồng thời với phiên bản mới Thất Vũ Hải hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho các game thủ yêu thích Vua Hải Tặc.

GameLandVN tặng combo giftcode Vua Hải Tặc 1

Nhân dịp này, nhà phát hành SSGroup dành tặng bộ combo giftcode gồm 4 loại giftcode khác nhau cho bạn đọc GameLandVN. Khi sử dụng bộ giftcode này, các bạn game thủ sẽ nhận được 60 vạn berry, 25 vạn chiến tích, 50 vàng, trang bị ngẫu nhiên cấp 30 và ngọc 3 sao ngẫu nhiên. Với số quà tặng này, hành trình chinh phục Đại Hải Trình của các bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Để nhận được giftcode Vua Hải Tặc từ GameLandVN, các bạn game thủ chỉ cần nhấn nút “GET YOUR KEY” ở bên dưới bài viết này. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại và sử dụng ngay để tránh các trường hợp đáng tiếc. Bốn loại giftcode Vua Hải Tặc được GameLandVN phát tặng đồng thời và phân biệt bởi dấu bằng (=). Mẫu giftcode của GameLandVN sẽ có định dạng như sau:

MTKW-id=YNHDY-id=YNHDE-id=YNHDS-id

Với mẫu giftcode này, bốn loại giftcode sẽ lần lượt là: MTKW-id, YNHDY-id, YNHDE-id và YNHDS-id. Khi nhận được giftcode, các bạn cần chia thành bốn loại để nhận quà nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
nguyen tuan kiet

sao không nhận được code nữa vậy

Comments are closed.