GameLandVN tặng giftcode Anh Hùng Tí Hon

Chào đón trò chơi mạng xã hội Anh Hùng Tí Hon mới có mặt trên Zing Me, nhà phát hành Gamy gửi tặng bạn đọc GameLandVN 500 giftcode làm hành trang khám phá trò chơi mới. Sử dụng giftcode do GameLandVN phát tặng các bạn sẽ có một khởi đầu thuận lợi hơn trong Anh Hùng Tí Hon với 10 kim cương, 1.000 vàng và 100 đá.

Giftcode Anh Hùng Tí Hon được GameLandVN phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode Anh Hùng Tí Hon, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Anh Hùng Tí Hon các bạn có thể tham khảo thêm tại website me.zing.vn/u/anhhungtihon.gamy.

150310_gamelandvn_anhhungtihon01

Nếu bạn chưa biết, Anh Hùng Tí Hon là trò chơi mạng xã hội do Gamy Studio phát triển. Anh Hùng Tí Hon là trò chơi thuộc thể loại xây dựng chiến thuật vốn đã quen thuộc với những người yêu thích các trò chơi trên mạng xã hội. Khởi đầu trò chơi, người chơi sẽ bắt đầu với vai trò là người lãnh đạo các anh hùng trong truyện tranh, bị lạc trong một thế giới hỗn loạn và không nhớ mình là ai. Nhiệm vụ chính của người chơi là phải xây dựng và thiết lập lại trật tự cho vùng đất này và đi thám hiểm để khám phá hết sự rộng lớn bí hiểm của thế giới mới.

get your key

Còn lại 419 giftcode!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: