GameLandVN tặng giftcode BangBang trị giá 1 triệu đồng

Như các bạn cũng đã biết, BangBang Online là webgame mới nhất của nhà phát hành CMN Entertainment mới ra mắt cách đây ít lâu. BangBang Online là webgame casual bắn xe tăng trực tuyến do công ty Sixcube sản xuất và được công ty CMN Entertainment phát hành tại Việt Nam. Với giao diện tươi sáng, nhân vật và màu sắc sinh động, vui nhộn, cách điều khiển đầy linh hoạt và mang âm hưởng của Battle City, BangBang hứa hẹn sẽ mang bạn về với miền ký ức tuổi thơ đáng nhớ.

GameLandVN tặng giftcode BangBang trị giá 1 triệu đồng 1

Và theo các thông tin mới nhất mà GameLandVN mới nhận được, BangBang Online sẽ trình làng phiên bản mới 3.0 ngay trong tháng 11/2012 này. Để chào đón phiên bản 3.0, nhà phát hành CMN Entertainment có gửi tặng bạn đọc GameLandVN một số giftcode đặc biệt trị giá 1 triệu đồng. Khi sử dụng các giftcode này, các bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng giúp trải nghiệm game thoải mái hơn.

Giftcode BangBang Online hiện đang được phát tặng miễn phí tại box Giftcode trên diễn đàn GameLand City. Các bạn game thủ chỉ cần để lại lời nhắn kèm theo email nhận giftcode, chúng tôi sẽ tổng hợp và gửi giftcode thông qua email đăng ký của các bạn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Phan Đăng Long

Code mới thật vui thật hot

Phan Đăng Long

Phiên Bản Mới Thật Vui Thật Hot

Phan Đăng Long

Cả Nhà Hả

Phan Đăng Long

hahahah Cho Tui NHa

Phan Đăng Long

1348787979

Phan Đăng Long

bjjdjf

Phan Đăng Long

,lhlk

Phan Đăng Long

Vui

Comments are closed.