GameLandVN tặng giftcode Counter-Strike Online

Chào mừng trò chơi trực tuyến Counter-Strike Online mới ra mắt vào ngày 26/03/2015 vừa qua, nhà phát hành goPlay gửi tặng bạn đọc GameLandVN 500 giftcode AVC (Advance Coupon) và 300 giftcode PVC (PR VIP Coupon) làm hành trang khám phá Counter-Strike Online.

Sử dụng giftcode PVC do GameLandVN trao tặng các bạn sẽ nhận được nhân vật Natasha (30 ngày), nhân vật Jenifer (30 ngày), 3 bản thiết kế cấp S (nhóm ngẫu nhiên), 1 súng Barrett M95 (30 ngày) và hồi sinh nhanh (7 ngày).

150327_gamelandvn_cso01

Sử dụng giftcode AVC do GameLandVN trao tặng các bạn sẽ nhận được 3 bản thiết kế cấp A (nhóm ngẫu nhiên), nhân vật Gerard (30 ngày), nhân vật David Black (30 ngày), 1 súng M14EBR (7 ngày) và hồi sinh nhanh (7 ngày).

Để nhận được giftcode PVC và AVC của Counter-Strike Online, các bạn vui lòng nhấp vào liên kết ở cuối bài. Sau đó, bạn chỉ cần nhấn nút GET YOUR KEY là có thể nhận được giftcode tương ứng. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode các bạn có thể tham khảo thêm tại website cs.go.vn.

Nhận giftcode PVCNhận giftcode AVC

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: