GameLandVN tặng giftcode Đấu Chiến Thần

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, webgame Đấu Chiến Thần sẽ trình làng vào ngày mai (06/03/2014). GameLandVN hiện đang giữ 100 giftcode tân thủ và 50 giftcode đặc biệt của Đấu Chiến Thần. Các bạn quan tâm tới Đấu Chiến Thần có thể nhận cả hai loại giftcode trên hoàn toàn miễn phí theo hướng dẫn của GameLandVN ở bên dưới.

GameLandVN tặng giftcode Đấu Chiến Thần 1

Cả hai loại giftcode Đấu Chiến Thần đều được GameLandVN phát tặng hoàn toàn miễn phí. Các bạn muốn nhận loại giftcode nào thì nhấn vào đường link tương ứng với loại giftcode đó ở cuối bài viết. Sau khi chuyển đến trang nhận giftcode tương ứng, các bạn chỉ cần nhấn nút GET YOUR KEY để nhận giftcode.

Do số lượng giftcode có hạn nên GameLandVN sẽ giới hạn mỗi địa chỉ IP chỉ nhận được một giftcode mà thôi. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết toàn bộ giftcode. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode các bạn có thể tham khảo thêm tại website dchienthan.com.

Giftcode đặc biệt game Đấu Chiến ThầnNhanh tay nhận ngay 50 giftcode đặc biệt của Đấu Chiến Thần để chuẩn bị cho ngày ra mắt vào sáng mai (06/03/2014)

Giftcode tân thủ game Đấu Chiến ThầnNhanh tay nhận ngay 100 giftcode đặc biệt của Đấu Chiến Thần để chuẩn bị cho ngày ra mắt vào sáng mai (06/03/2014)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: