GameLandVN tặng giftcode Kiếm Thế 2

Chào đón phiên bản Closed Beta không xóa nhân vật của Kiếm Thế 2 mới ra mắt vào sáng ngày 08/04/2015 vừa qua, nhà phát hành VNG gửi tặng bạn đọc GameLandVN 50 giftcode đặc biệt làm hành trang khám phá Kiếm Thế 2.

Sử dụng mã kích hoạt giftcode Kiếm Thế 2 do GameLandVN trao tặng, các bạn sẽ nhận được 4 giftcode khác nhau và các bạn có thể sử dụng giftcode này để nhận quà trong Kiếm Thế 2. Theo chia sẻ của nhà phát hành VNG thì mỗi nhân vật chỉ được nhận phần thưởng từ 1 giftcode nên các bạn có thể chia sẻ 3 giftcode còn lại cho bạn bè.

giftcode Kiếm Thế 2

Sử dụng giftcode này các bạn sẽ nhận được 50 vạn bạc khóa, 5.000 đồng khóa, 40 mảnh trang sức Lan Lăng, 8 mảnh phòng cụ Lưu Văn, 5 Ấn Thú Cưỡi, 800 Ngũ Hành Hồn Thạch và Cường Hóa Thạch cấp 5 – 12 (mỗi loại 3 viên).

Mã kích hoạt giftcode Kiếm Thế 2 được GameLandVN phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được mã kích hoạt giftcode Kiếm Thế 2. Sau khi nhận được mã kích hoạt, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Kiếm Thế 2 các bạn có thể tham khảo thêm tại website khuyenmai.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: