GameLandVN tặng giftcode Star Wars phiên bản CBT

Vào lúc 10h00 ngày 23/10/2012, webgame Star Wars sẽ chính thức ra mắt phiên bản Closed Beta không reset. Nhân dịp Star Wars ra mắt phiên bản Closed Beta, GameLandVN sẽ dành tặng cho các bạn đọc 500 giftcode Tân Binh và 100 giftcode Jedi. Khi sử dụng những giftcode này, các bạn sẽ nhận nhiều được vật phẩm hỗ trợ giúp bạn thỏa sức vẫy vùng trong thiên hà rộng lớn mà không phải lo chuyện “cơm áo gạo tiền”. Gift code có thời hạn sử dụng bắt đầu từ ngày 23/10/2012.

GameLandVN tặng giftcode Star Wars phiên bản CBT 1

Nhân dịp ra mắt phiên bản Closed Beta, Star Wars cũng cho ra mắt nhiều sự kiện hấp dẫn khi tham gia game như: Đấu trường rực lửa, Online giờ vàng, Chúa tể vũ trụ, Liên minh hùng mạnh, … Khi tham gia sự kiện này, các game thủ sẽ có cơ hội sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn. Nếu may mắn, các bạn còn có thể nhận được xe máy Yamaha Exciter trong sự kiện “Chơi Star Wars lướt Yamaha Exciter” và máy tính xách tay Dell Alienware trong sự kiện “Nhận Dell Alienware miễn phí”.

GameLandVN tặng giftcode Star Wars phiên bản CBT 2

Giftcode Tân Binh và giftcode Jedi của Star Wars hiện đang được phát tặng miễn phí trong box Giftcode trên diễn đàn GameLand City. Toàn bộ số giftcode này hiện đang được chúng tôi công khai tại đây. Các bạn game thủ chỉ cần truy cập vào box Giftcode của GameLand City sau đó chọn giftcode từ danh sách giftcode công khai của GameLand City.

Thông tin chi tiết về phiên bản Closed Beta của Star Wars, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: