Tặng tài khoản thử nghiệm Nhai Cơ Tam Quốc

Theo các thông tin mới nhất mà VNG vừa công bố, đợt thử nghiệm Alpha Test đầu tiên của webgame Nhai Cơ Tam Quốc sẽ bắt đầu từ ngày 21/12 đến ngày 23/12/2013. Và để tạo điều kiện cho các bạn đọc của GameLandVN có cơ hội tham gia thử nghiệm Nhai Cơ Tam Quốc, VNG đã gửi tặng GameLandVN 100 tài khoản thử nghiệm Alpha Test.

131216_gamelandvn_nhaicotamquoc01

Tài khoản thử nghiệm Nhai Cơ Tam Quốc được GameLandVN phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn game thủ chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này. Do số lượng tài khoản thử nghiệm có hạn nên GameLandVN sẽ giới hạn mỗi địa chỉ IP chỉ nhận được một tài khoản mà thôi. Sau khi nhận được tài khoản thử nghiệm, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi toàn bộ tài khoản thử nghiệm đã được phát hết.

Tài khoản thử nghiệm Nhai Cơ Tam Quốc mà GameLandVN phát tặng có cấu trúc taikhoan-matkhau. Tài khoản và mật khẩu được phân định bởi dấu gạch ngang (-). Đường link để đăng nhập Nhai Cơ Tam Quốc là me.zing.vn/apps/nhaico và sẽ được kích hoạt từ ngày 21/12/2013.

Đã phát hết code!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: