GameLandVN tặng tài khoản thử nghiệm Võ Hồn 2

Chào đón phiên bản thử nghiệm Alpha Test của trò chơi trực tuyến Võ Hồn 2 mới ra mắt trong ngày hôm nay, nhà phát hành VNG gửi tặng bạn đọc GameLandVN một số tài khoản thử nghiệm Võ Hồn 2. Sử dụng tài khoản thử nghiệm Võ Hồn 2 do GameLandVN cung cấp, các bạn sẽ là một trong những người đầu tiên được chạm tay vào phiên bản tiếng Việt của Võ Hồn 2.

150330_gamelandvn_vohon01

Tài khoản thử nghiệm Võ Hồn 2 được GameLandVN phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng tài khoản thử nghiệm ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được tài khoản thử nghiệm Võ Hồn 2. Sau khi nhận được tài khoản thử nghiệm Võ Hồn 2, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Sau khi nhận được tài khoản thử nghiệm Võ Hồn 2, các bạn có thể tài bộ cài thử nghiệm từ trang chủ vh2.com.vn và đăng nhập với mật khẩu bất kỳ.

Các bạn quan tâm tới Võ Hồn 2 có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu và hướng dẫn chơi game tại fanpage facebook.com/gamevohon2.

Đã phát hết code!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: