Gameloft VN tổ chức giải bóng đá di động

Cũng như mọi năm, cùng với việc phát hành Real Football 2012, Gameloft tiếp tục đồng thời tổ chức giải bóng đá Real Football League 2012 dành cho khách hàng Việt Nam. Được biết, Real Football League 2012 là mùa giải thứ ba được Gameloft tổ chức dành cho các game thủ yêu thích tựa game Real Football tại Việt Nam.

Gameloft VN tổ chức giải bóng đá di động 1

Ông Danny Hoàng Đạt, trưởng đại diện Gameloft Việt Nam chia sẻ: “Giải đấu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như phản hồi tích cực từ phía người chơi vì thế Gameloft quyết định sẽ tổ chức giải đấu thường niên với cơ cấu giải thưởng ngày càng lớn nhằm đem đến cho những người yêu thích game trên điện thoại di động một sân chơi thú vị và hấp dẫn”.

Gameloft VN tổ chức giải bóng đá di động 2

Theo Gameloft, Real Football League 2012 được tổ chức dành cho tất cả các khách hàng mua game Real Football 2012 với phiên bản tham dự giải đấu. Giải đấu năm nay sẽ bắt đầu từ 15/09 và kết thúc vào ngày 31/10/2011 với hai vòng đấu riêng biệt. Giải thưởng cho mỗi vòng đấu bao gồm 1 xe máy Honda Wave RSX, 1 điện thoại Nokia X7 và 1 điện thoại Nokia X3-02 dành cho ba vị trí dẫn đầu. Các game thủ có vị trí từ thứ 4 – 15 cũng sẽ nhận được phần thưởng là 1 Reebok Football/người.

Thông tin chi tiết về giải đấu Real Football League 2012, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: