Bluehole công bố Gamescom PUBG Invitational

Cách đây vài giờ, Bluehole đã công bố các thông tin liên quan đến bản cập nhật tiếp theo của PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS và giải đấu Gamescom PUBG Invitational sẽ được tổ chức tại Gamescom 2017. Được biết, giải đấu Gamescom PUBG Invitational được Bluehole phối hợp tổ chức cùng ESL, một trong những công ty tổ chức sự kiện thể thao điện tử hàng đầu tại Châu Âu.

Gamescom PUBG Invitational diễn ra từ ngày 23/08 đến ngày 26/08/2017 tại ESL Arena ở Hall 9 tại triển lãm Gamescom 2017. Giải đấu này được áp dụng hình thức gây quỹ cộng đồng bổ sung vào giải thưởng tương tự như The International của Dota 2. Theo đó, Bluehole sẽ mở bán ba loại hòm vật phẩm, gồm: Wanderer Crate, Survivor Crate và Gamescom Invitational Crate từ ngày 03/08/2017. Người chơi có thể mua các loại hòm này bằng Battle Point, một đơn vị tiền tệ trong PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS.

Wanderer Crate và Survivor Crate có thể mở miễn phí. Riêng Gamescom Invitational Crate cần phải mua thêm chìa khóa có giá trị 2,5 đô la Mỹ mới mở khóa được.

Đặc biệt hơn, Gamescom Invitational Crate sẽ chỉ mở bán đến hết ngày 27/08/2017. Tất cả các loại hòm này đều có thể trao đổi thông qua Steam Community Market.

Bên dưới là danh sách các vật phẩm có thể nhận được khi mở các hòm vật phẩm mới của PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS.

Gamescom Invitational Crate:

PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS Gamescom Invitational Crate - Hình ảnh 1

PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS Gamescom Invitational Crate - Hình ảnh 2

PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS Gamescom Invitational Crate - Hình ảnh 3

PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS Gamescom Invitational Crate - Hình ảnh 4

PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS Gamescom Invitational Crate - Hình ảnh 5

Survivor Crate:

PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS Survivor Crate

Wanderer Crate:

PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS Wanderer Crate

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: