Gangnam Style tràn vào Hiệp Khách và Đấu Trường Robot

Những ngày vừa qua, bản hit Gangnam Style của Psy đã và đang làm mưa làm gió trên khắp thế giới, hàng loạt sản phẩm “ăn theo” bản nhạc đình đám này cũng ra đời và tạo nên một tiền lệ chưa từng có trong lịch sử âm nhạc Hàn Quốc.

Gangnam Style tràn vào Hiệp Khách và Đấu Trường Robot 1

Hiệp Khách Online là một game online gốc Hàn, do đó cũng không nằm ngoài vòng xoáy của Gangnam Style. Vừa qua, nhà sản xuất Mgame đã tung ra một bộ quần áo thời trang dành cho Halloween với điệu nhảy “cưỡi ngựa” đặc trưng của Gangnam Style đang gây sốt trong cộng đồng Hiệp Khách trên thế giới.

Người chơi chỉ việc bật nhạc lên, vào game, gõ lệnh và tận hưởng khoảnh khắc Gangnam Style của mình. Được biết, Dzogame sẽ cập nhật bộ trang phục này cho phiên bản Việt Nam ngay trong tuần này.

Không chỉ game thủ Hiệp Khách đang cuồng với điệu nhảy “cưỡi ngựa”, tuy mới ra mắt phiên bản Closed Beta vào ngày 16/10/2012 nhưng các game thủ Đấu Trường Robot cũng đang rất phấn khích với đồ họa và diễn xuất của các nhân vật game. Thế mới biết, chơi game bây giờ không chỉ là tạo nhân vật cực mạnh rồi lao vào đánh nhau mà vẫn còn những giờ phút vui vẻ cùng bạn bè.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: