Gặp gỡ nhân vật nhận quà “khủng” từ Tinh Võ

Tinh Võ đánh dấu sự ra mắt bằng chương trình khuyến mãi cực kỳ ấn tượng “Cài Tinh Võ – Đỏ vận may”. Chương trình kéo dài từ ngày 18/05 đến 18/06/2010. Sau hai tuần khởi động, nhiều game thủ đã nhận được các món quà cực kool may mắn như áo thun Tinh Võ, Yamaha Nouvo STD New, Destop MSI AE1900.

Bên cạnh các khách hàng trúng thưởng xe máy Nouvo, màn hình vi tính MSI AE 1900, tính đến ngày 31/05 chương trình đã xác định được hơn 200 khách hàng trúng giải khuyến khích là áo thun Tinh Võ cực kool. Với món quà có giá trị tuy rất nhỏ này nhưng đã mang lại niềm vui lớn cho các bạn học sinh, sinh viên trong những ngày hè sôi động.

Chúng tôi đã có liên lạc qua điện thoại với bạn Nguyễn Ngọc Tâm, một game thủ ở TX.Sơn Tây – Hà Nội, người trúng thưởng áo thun Tinh Võ.

Gặp gỡ nhân vật nhận quà “khủng” từ Tinh Võ 1

Chào bạn Ngọc Tâm, bạn biết đến chương trình “Cài Tinh Võ đỏ vận may” qua hình thức nào?

Mình đọc thông tin trên website http://tinhvo.zing.vn và thấy sự kiện “Cài Tinh Võ đỏ vận may”. Mình cũng tò mò nên click vào xem thử biết đâu trúng xe Nouvo thì sao. Mình cũng rất bất ngờ khi tham gia “hái khế vàng” bỗng nhiên xuất hiện dòng thông báo trúng thưởng là chiếc áo thun Tinh Võ. Thật sự mình cảm thấy rất vui vì đây là lần đầu tiên mình nhận được một món quà từ trò chơi mà mình tham gia.

Xin bạn cho biết cảm giác của bạn khi nhận được chiếc áo Tinh Võ may mắn?

Như đã nói từ trước tới giờ mình chưa bao giờ may mắn trúng bất kỳ sản phẩm khuyến mại nào. Lần này, có lẽ may mắn đã mỉm cười với mình và thấy rất vui. Chiếc áo Tinh Võ mang phong cách trẻ trung, năng động sẽ thuận tiện cho mình”diện” trong các buổi offline, dã ngoại cùng gia đình, bạn bè. Mình thích màu đỏ đầy “lửa” và mình sẽ mặc chiếc áo này như một “chiến lợi phẩm” may mắn.

Bạn đánh giá như thế nào về game Tinh Võ?

Tinh Võ là game đi cảnh rất ngộ nghĩnh. Mình nghĩ những bạn tuổi teen như mình sẽ thích game này vì nó phù hợp với quỹ thời gian giải trí ít ỏi của học sinh. Hơn nữa, thời điểm game ra mắt lại ngay dịp hè nên chắc chắn là sẽ có nhiều bạn tham gia để có cơ hội trúng thưởng như mình.

Gặp gỡ nhân vật nhận quà “khủng” từ Tinh Võ 2

Bạn bè của bạn có biết về chương trình khuyến mãi của Tinh Võ chứ?

Các bạn ấy một số biết, một số chưa biết. Nhưng mà, nếu mình mặc áo Tinh Võ đi dã ngoại với các bạn chắc chắn mọi người sẽ tò mò, khám phá ngay. Nhóm bạn trong lớp mình ai cũng thích các chương trình quay số may mắn, bốc thăm trúng thưởng của VNG.

Bạn đã có dịp thử sức Alpha Test Tinh Võ vào ngày 25/5 vừa qua chưa? Bạn cảm nhận như thế nào về đợt thử nghiệm này?

Mình hồi hộp và chờ đợi test Tinh Võ từ khi nghe quảng bá về game trên báo chí và các chương trình giới thiệu Tinh Võ tại các phòng máy. Vào đúng 10 sáng ngày 25/5, mình đã tham gia test thử nghiệm game. Dù là mình chọn nhân vật Thanh Long hay Bạch Hổ thì các nhân vật đều phải thực hiện các nhiệm vụ, xuyên qua các cánh cửa đầy thử thách để truy tìm châu báu, diệt trừ kẻ gian, xưng danh lập bá. Mình nghĩ trò chơi có bối cảnh thân thuộc và cách chơi dùng bàn phím thân quen với tuổi teen. Riêng với mình thì mình đã chọn nhân vật Chu Tước để gắn bó với trò chơi này, bởi không chỉ Chu Tước là nhân vật nữ mà còn rất nhanh nhẹn, khéo léo và đẹp mắt.

Cám ơn bạn và chúc bạn cùng bạn bè của mình có một mùa hè thật sôi động cùng Tinh Võ.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: