Garena phát hành game âm nhạc Mstar tại Đài Loan

Theo các thông tin mới nhất từ Đài Loan cho hay, công ty Garena đã có được bản quyền phát hành game âm nhạc Mstar tại Đài Loan. Trò chơi này sẽ tiến hành thử nghiệm closed beta vào ngày 15/08/2012 tới đây. Đặc biệt, Garena còn mời được ngôi sao ca nhạc Dương Thừa Lâm làm đại sứ hình ảnh cho trò chơi này. Cách đây vài ngày, Garena đã tổ chức họp báo giới thiệu Mstar. Ngoài các quan chức của Garena Đài Loan thì buổi họp báo này còn có sự xuất hiện của ngôi sao ca nhạc Dương Thừa Lâm và ông Andrew Ku, tổng giám đốc công ty Nurien, đơn vị phát triển game Mstar.

Garena phát hành game âm nhạc Mstar tại Đài Loan 1

Tại buổi họp báo giới thiệu Mstar, ông Lưu Giai Cù, tổng giám đốc Garena đã đích thân lên giới thiệu các tính năng nổi bật của Mstar. Ông Andrew Ku, tổng giám đốc công ty Nurien cũng có một bài phát biểu có cánh dành cho Garena và Mstar. Theo đó, Mstar không đơn thuần chỉ là một trò chơi âm nhạc mà còn là một xã hội thu nhỏ với các chức năng tương tác xã hội mạnh mẽ. Với 13 chế độ chơi khác nhau cùng việc cập nhật liên tục các bài hát mới, Mstar hứa hẹn mang đến cho các game thủ Đài Loan những trải nghiệm hoàn toàn mới. Đài Loan cũng là khu vực thứ ba sau Thái Lan và Thổ Nhĩ Kỹ có bản quyền phát hành Mstar.

Garena phát hành game âm nhạc Mstar tại Đài Loan 2

Quay trở lại với Mstar, trò chơi này được Nurien phát triển dựa trên Unreal Engine 3, một trong những engine làm game khủng nhất thế giới hiện nay. Với sự hỗ trợ của Unreal Engine 3, Nurien đã tạo nên một trò chơi âm nhạc sống động và thật đến không ngờ. Đặc biệt, các nhân vật trong Mstar mang phong cách người lớn chứ không phải dễ thương như “người đồng hương” Audition. Các phím mũi tên điều khiến nhân vật trong Mstar không nằm trên một đường thẳng mà xuất hiện ngẫu nhiên quanh nhân vật và chỉ hiện rõ khi đúng phách. Do có chất lượng hình ảnh cao như vậy nên Mstar cũng đòi hỏi một cấu hình máy tương đối khá mới có thể kham nổi. Đây cũng chính là nguyên nhân mà Mstar “tử nạn” tại Hàn Quốc vào tháng 09/2009 sau một năm ra mắt.

Garena phát hành game âm nhạc Mstar tại Đài Loan 3

Tổng giám đốc Garena Đài Loan – Lưu Giai Cù


Garena phát hành game âm nhạc Mstar tại Đài Loan 4

Tổng giám đốc Nurien – Andrew Ku


Garena phát hành game âm nhạc Mstar tại Đài Loan 5

Ngôi sao ca nhạc Dương Thừa Lâm


Garena phát hành game âm nhạc Mstar tại Đài Loan 6

Hai “sếp bự” của Garena và Nurien tỏ ra rất xì tin


Garena phát hành game âm nhạc Mstar tại Đài Loan 7
Garena phát hành game âm nhạc Mstar tại Đài Loan 8

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: