Garena Việt Nam tung trailer hé lộ về số 3 bí ẩn

Ngày hôm qua (08/07/2013), Garena Việt Nam vừa tung ra một trailer mới xoay quanh số 3 bí ẩn. Loạt thông tin có mặt trong trailer này đều có liên quan tới số 3 như: bài hát Ba ngọn nến lung linh, bia 333, chiến thắng 3 – 0 của đội tuyển bóng đá nam Việt Nam trước Thái Lan tại Tiger Cup 1998, bộ phim Ba chàng ngốc và Ba chàng lính ngự lâm.

Trước thông tin này, một số game thủ cho rằng số 3 bí ẩn trong trailer được Garena Việt Nam ám chỉ đến tựa game FIFA Online 3 được cho là thuộc quyền phát hành của hãng này. Một số game thủ khác lại quả quyết rằng trailer này giới thiệu về một nội dung mới sắp cập nhật trong Liên Minh Huyền Thoại.

Theo tìm hiểu của GameLandVN, số 3 bí ẩn trong trailer của Garena Việt Nam mới hé lộ có thể là giải đấu vô địch thế giới của Liên Minh Huyền Thoại mùa thứ ba. Trên trang chủ của Liên Minh Huyền Thoại cũng mới cho đăng tải thông tin về vòng loại giải đấu vô địch Đông Nam Á của Liên Minh Huyền Thoại sẽ diễn ra trong tháng Bảy này. Thông tin này cũng trùng hợp với các thông điệp được hé lộ trong đoạn trailer mới là Đi tìm huyền thoại và Một huyền thoại mới sắp bắt đầu.

Mọi thông tin liên quan đến số 3 bí ẩn này có lẽ sẽ được Garena Việt Nam công bố trong vài ngày tới đây. Chúng ta hãy cùng đón xem số 3 bí ẩn này là cái gì nhé!

Video: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: