Garena Việt Nam xác nhận sắp phát hành FIFA Online 3

Thông tin về việc FIFA Online 3 có mặt tại Việt Nam có lẽ đã xuất hiện từ khá lâu rồi, tuy nhiên công ty nào sẽ chịu trách nhiệm phát hành tại Việt Nam thì vẫn là một dấu hỏi lớn. Vào sáng nay, Garena Việt Nam đã cho ra mắt trailer giới thiệu chính thức của FIFA Online 3. Đồng thời, hãng này cũng cho ra mắt trang chủ giới thiệu chính thức của FIFA Online 3 tại địa chỉ www.easportsfifaonline3.vn.

Với các động thái mới của Garena Việt Nam có thể thấy rằng VTC Game đã hoàn toàn thất bại trong thương vụ giành quyền phát hành FIFA Online 3 tại Việt Nam. Số phận của FIFA Online 2 hiện cũng đang rất mập mờ bởi tại tin đồn FIFA Online 2 sắp phải ngừng phát hành để chào đón FIFA Online 3. Tại Hàn Quốc và Thái Lan, sau khi chuyển quyền phát hành FIFA Online 3 cho đối tác mới, hãng EA Sports cũng đã yêu cầu ngừng phát hành FIFA Online 2 để chuyển giao cộng đồng một cách tốt nhất.

Hiện chưa rõ ngày thử nghiệm chính thức của FIFA Online 3 tại Việt Nam nhưng có lẽ ngày này cũng đã rất cận kề rồi. Chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin liên quan đến FIFA Online 3 trong các bản tin tiếp theo của GameLandVN. Các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

Video: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: