Gấu trúc có mặt trong Phong Vân Vô Song

Theo các thông tin mới cập nhật, trong bản cập nhật ra mắt vào ngày mai (29/09/2015), những người yêu thích webgame Phong Vân sẽ được đón nhận một người bạn đồng hành mới Gấu Trúc và phó bản mới Bí Cảnh.

Người chơi Phong Vân Vô Song có thể sở hữu Gấu Trúc khi đạt đến cấp độ 75. Trong quá trình đánh quái, bạn đồng hành cũng đồng thời nhận được kinh nghiệm. Mỗi lần tiếp cấp, ngoài việc được nâng cấp các chỉ số, Gấu Trúc còn thay đổi hình dáng để trở nên dũng mãnh hơn. Được biết, người chơi Phong Vân Vô Song có thể được tăng thêm hơn 2 triệu lực chiến khi Gấu Trúc đạt cấp độ tối đa.

Gấu trúc có mặt trong Phong Vân Vô Song 1

Gấu Trúc sở hữu kĩ năng đặc biệt có thể giúp chủ nhân tự nhặt vật phẩm khi được kích hoạt. Ngoài ra, Gấu Trúc này còn có những kĩ năng đặc thù, sẽ được lĩnh hội khi tiến cấp đến tầng 6 và 9. Một điểm đặc biệt của Gấu Trúc là có thể triệu hồi cùng với Lân Mỹ Nhân để hỗ trợ tối đa cho người chơi.

Gấu trúc có mặt trong Phong Vân Vô Song 2

Ngoài bạn đồng hành mới Gấu Trúc, người chơi Phong Vân Vô Song còn được đón nhận một phó bản mới mang tên Bí Cảnh. Tại đây, người chơi sẽ đối mặt những đợt tấn công liên tiếp với độ khó cũng sẽ được tăng dần. Tiêu diệt quái trong Bí Cảnh người chơi có cơ hội nhận được điểm linh quang dùng để đổi Ngọc Linh Quả, vật phẩm tiến cấp Gấu Trúc. Cùng Gấu Trúc vượt phó bản, tỉ lệ nhận được điểm linh quang cũng được gia tăng.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới của Phong Vân Vô Song có thể tham khảo tại phongvan.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: