Giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang chính thức khởi tranh

Theo các thông tin mới cập nhật, VNG vừa công bố tổ chức giải đấu bang hội đầu tiên dành cho cộng đồng người chơi VLTK Công Thành Chiến mang tên Tuyệt Đỉnh Bang. Giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang được chia thành ba giai đoạn và kéo dài từ ngày 18/11/2014 đến ngày 11/01/2015.

Sau khi kết thúc giai đoạn thứ nhất, 32 bang hội có điểm tích lũy hoạt động diễn đàn cao nhất sẽ bước vào giai đoạn thứ hai. Khu vực thi đấu chính của giai đoạn hai là kênh CCTalk 369 và 379. Dự kiến, giai đoạn hai của giải đấu này sẽ diễn ra từ ngày 28/11 đến ngày 07/12/2014 để tìm ra 16 bang hội xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết bắt đầu từ ngày 20/12. Trận chung kết xếp hạng sẽ diễn ra vào ngày 11/01/2015.

Được biết, Tuyệt Đỉnh Bang sẽ diễn ra theo hình thức đấu loại trực tiếp trên hai chiến trường Tống Kim và Biện Kinh. Tại đây, các bang hội sẽ tranh tài với nhau để tìm ra bang hội quán quân của mùa thứ nhất.

Đại diện nhà phát hành VNG cho biết: “Tuyệt Đỉnh Bang là giải đấu đầu tiên mà tựa game này dành cho bang hội. Có thể không được như kỳ vọng của người chơi nhưng đây là phát súng tiên phong để sau này VLTK Công Thành Chiến tự tin làm tiếp các giải đấu khác. Ban tổ chức cũng hi vọng rằng, sau Tuyệt Đỉnh Bang, cộng đồng sẽ có những phản hồi, góp ý để hệ thống giải đấu của game được hoàn thiện hơn”.

Các bạn quan tâm tới giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang của VLTK Công Thành Chiến có thể tham khảo thêm tại website ctc.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: