Giải mã “bông hồng lắm gai” Bàn Tơ Động trong NKTK

Không phải tự nhiên mà câu thơ đại diện cho các yêu ma ở Bàn Tơ Động là “Hỏi thế gian tình ái là chi, mà lứa đôi thề nguyền sống chết”. Thử dòm vào Bàn Tơ Động, lớp nhân vật có vẻ đẹp vượt trội, sự quyến rũ và khả năng đáng dè chừng nhất trong Ngộ Không Truyền Kỳ.

Giải mã “bông hồng lắm gai” Bàn Tơ Động trong NKTK 1

Thử hình dung một nữ yêu hồ tuyệt đẹp trong động Bàn Tơ, tay cầm chiếc đàn ngũ cầm, dáng vẻ yêu kiều thoát tục với ánh nhìn quyến rũ ma mị nhưng ẩn chứa sự bí ẩn của sức mạnh mê hoặc của pháp thuật nhiếp nhân tâm phách. Nhắc đến môn phái Bàn Tơ Động trong Ngộ Không Truyền Kỳ, nhiều game thủ nghĩ rằng lớp nhân vật này chỉ có tạo hình quyến rũ và chả có gì khác. Nhưng không, sau một thời gian hành tẩu trong Ngộ Không Truyền Kỳ, các tay chơi lão luyện đều cho rằng Bàn Tơ Động là lớp nhân vật ẩn chứa nhiều điều bất ngờ và đang dần trở thành lớp nhân vật được yêu thích nhất của trò chơi này.

Giải mã “bông hồng lắm gai” Bàn Tơ Động trong NKTK 2

Ban đầu khi mới xuất hiện, với đàn trong tay, lớp nhân vật này gợi sự yếu đuối, mong manh. Và trên thực tế cũng đúng như vậy, thể lực khá yếu, ra đòn không được “bá đạo” như các các môn phái Đại Đường Quang Phủ hay Pương Thốn Sơn. Nhưng khi qua quá trình nâng cấp và tăng điểm tu luyện đến khoảng cấp độ 60 thì Bàn Tơ Động mới thực sự trở thành cơn ác mộng đối với thế giới Ngộ Không Truyền Kỳ.

Kỹ năngTác dụng
Giải mã “bông hồng lắm gai” Bàn Tơ Động trong NKTK 3Ngưng Thạch Tơ: Khoá cứng đối phương
Giải mã “bông hồng lắm gai” Bàn Tơ Động trong NKTK 4Thiên Tơ Toả Tiên Trận: Khoá không cho đối phương tấn công vật lý hoặc dùng pháp thuật
Giải mã “bông hồng lắm gai” Bàn Tơ Động trong NKTK 5Phần Phách Tơ: Làm tiêu hao mana (pháp lực) của đối phương trong ba lượt
Giải mã “bông hồng lắm gai” Bàn Tơ Động trong NKTK 6Nhiếp Hồn Tơ: Khoá không cho đối phương sử dụng những kỹ năng đặc biệt (kỹ năng của pháp bảo/kỹ năng phu thê)
Giải mã “bông hồng lắm gai” Bàn Tơ Động trong NKTK 7Tơ Định Thân: Khoá không cho đối phương dùng công kích vật lý đồng thời giảm khả năng thủ phép cũng như thủ vật lý của đối phương

Chỉ cần nhìn qua bảng kỹ năng của Bàn Tơ Động, chúng ta cũng có thể hình dung được phần nào khi phải chiến đấu một chọi một với một đệ tử Bàn Tơ Động. Đối thủ sẽ thực sự gặp khó khăn khi phải chống lại tốc độ kinh hồn, khả năng phong ấn, khóa phép đối phương của phái này. Nhiều đối thủ của Bàn Tơ Động đã gặp phải cảnh cuộc chiến bất ngờ đảo ngược tình thế khi họ đang thắng thế. Nếu bị trúng phép của Bàn Tơ Động thì bạn sẽ chẳng thể làm gì hơn ngoài việc “bất động” nhìn thú cưng và bản thân bị rút máu từ từ cho tới chết.

Giải mã “bông hồng lắm gai” Bàn Tơ Động trong NKTK 8

Chính vì vậy, khi đứng trong hàng ngũ gia tộc và bang hội, sự có mặt của đệ tử Bàn Tơ Động luôn là trọng tâm của trận chiến. Một khi đệ tử Bàn Tơ đã tung ra sở trường của mình phong ấn những đối tượng có thể gây rắc rối cho đồng đội thì trận chiến sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chưa kể đến những tuyệt chiêu rút máu, rút mana đối phương, giải độc cho đồng đội, khóa đối phương không cho dùng vật phẩm, dùng phép… Phải nói rằng lớp nhân vật này là một lớp nhân vật cực kỳ khó chịu khi thi đấu đối kháng.

Giải mã “bông hồng lắm gai” Bàn Tơ Động trong NKTK 9

Với những môn phái tự hào về mức sát thương lớn như Đại Đường Quan Phủ hay Phương Thốn Sơn cũng phải e dè khi đối mặt với Bàn Tơ Động. Kể cả khi ngạo chiến tam giới hay một mình đối mặt với các boss khủng thiên cung, đệ tử Bàn Tơ có thể yên tâm mà không hề nao núng với bùa phép ảo diệu của mình.

Giải mã “bông hồng lắm gai” Bàn Tơ Động trong NKTK 10

Có thể nói, Bàn Tơ Động không phải là nhân vật phù hợp với những game thủ ưa “chém đinh chặt sắt” thích dùng sức mạnh để giải quyết vấn đề. Môn phái này yêu cầu nhiều hơn thế. Đó là sự kiên nhẫn, sự khéo léo và một cái đầu thật sự khi chiến đấu. Đây cũng là một nét hấp dẫn khó chối từ của hành trình Tây du trong Ngộ Không Truyền Kỳ.

Các bạn game thủ quan tâm tới Ngộ Không Truyền Kỳ, có thể bắt đầu hành trình Tây du tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: