Giải TTDT Quốc tế 2014: Phỏng vấn Insidious Gaming

Sau khi Insidious Gaming (Singapore) kết thúc trận thi đấu với đội tuyển Saigon FFG (Việt Nam) và Aslan (Indonesia), nhóm phóng viên tham gia Giải Thể thao Điện tử Quốc tế 2014 đã thực hiện một cuộc phỏng vấn ngắn với các thành viên đội tuyển này. Dưới đây là các tổng hợp của GameLandVN trong lần thực hiện phỏng vấn với đội tuyển FIFA Online 3 Insidious Gaming.

Giải TTDT Quốc tế 2014: Phỏng vấn Insidious Gaming 1

Đội tuyển FIFA Online 3 Insidious Gaming được thành lập lâu chưa?

Đội tuyển FIFA Online 3 Insidious Gaming được thành lập cách đây hai tháng. Ngoài FIFA Online 3 thì Insidious Gaming còn có các đội tuyển Counter-Strike, World of Tanks và Liên Minh Huyền Thoại.

Độ tuổi trung bình của các thành viên Insidious Gaming là bao nhiêu?

Các thành viên của Insidious Gaming có tuổi đời khá trẻ, các thành viên của chúng tôi có tuổi đời trung bình là 21-22.

Các bạn đánh giá thế nào về đội Saigon FFG của Việt Nam?

Đội tuyển Saigon FFG rất mạnh và khó có đội tuyển nào có thể cản được họ tại Giải Thể thao Điện tử Quốc tế 2014. Họ xứng đáng là ứng cử viên cho chức vô địch tại giải đấu này.

Các bạn có gặp khó khăn gì khi thi đấu tại Việt Nam không?

Điều kiện thi đấu tại Giải Thể thao Điện tử Quốc tế 2014 rất tốt nhưng lịch thi đấu hơi gấp nên chúng tôi không có thời gian nhiều để nghỉ ngơi.

Các bạn có đánh giá như thế nào về Giải Thể thao Điện tử Quốc tế 2014 so với các giải đấu mà các bạn đã từng tham gia tại Singapore?

Không khí tại Giải Thể thao Điện tử Quốc tế 2014 rất tuyệt và khán giả theo dõi rất đông. Ở Singapore chưa từng có giải đấu nào có số lượng khán giả đông như thế này. Ở Singapore, số lượng khán giả theo dõi các giải đấu chỉ tính bằng đơn vị trăm thì ở Việt Nam phải tính bằng đơn vị nghìn.

Trước khi chơi FIFA Online 3, các bạn có từng chơi FIFA truyền thông không?

Chúng tôi hoàn toàn thi đấu với FIFA Online và chưa từng thi đấu FIFA truyền thống.

Các bạn đánh giá sao về đội hình cầu thủ +10 dùng để thi đấu tại Giải Thể thao Điện tử Quốc tế 2014?

Thật tuyệt vời! Tôi chỉ muốn được sở hữu đội tuyển đó.

Các bạn mới thành lập chưa lâu nhưng đã đoạt chức vô địch Singapore Championship để sang Việt Nam tham gia Giải Thể thao Điện tử Quốc tế 2014. Lý do gì khiến các bạn có thành tích tốt như vậy?

Chúng tôi thường chơi game vào các giờ rảnh rỗi và có giao tiếp tốt nên thành tích thi đấu nhờ vậy mà cũng tốt lên.

Trong trận đấu với Aslan của Indonesia, các bạn đã để thua trong trận đấu thứ nhất nhưng lại thắng áp đảo trong trận đấu thứ hai. Các bạn có thay đổi chiến thuật thi đấu gì không?

Trận đấu đầu tiên là 3 đấu 3, còn trận đấu thứ hai là 2 đấu 2. Hai trận đấu này có chiến thuật thi đấu hoàn toàn khác nhau.

Các bạn có huấn luyện viên không?

Chúng tôi không có huấn luyện viên, các thành viên chủ yếu tự tập cùng nhau.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: